ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ Gakusen Toshi Asterisk - Second Stage 37

หน้าแรก / กีฬา / Gakusen Toshi Asterisk - Second Stage 37

ในช่วงศตวรรษที่ผ่านมาภัยพิบัติที่ทุกคนรู้จักในชื่อ อินเวอเทียร์ เเละได้รับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงของโลกฐานะอำนาจในประเทศได้ลดลงโดยการมี บริษัทหรือเครือข่ายมาเเทนเป็นผู้มีอำนาจสูงสุดในเครือข่ายผู้คนเริ่ม เปลี่ยนแปลงความรู้สึกเเละวัฒนธรรมเเต่ก็มีความเป็นไปได้ที่เหลือจาก อินเวอเทียร์ บนโลกใบนี้อยู้เเละได้เกิดปรากฏการณ์ผู้ที่กลายพันธ์พิเศษที่มีทักษะทาง กายภาพ ของมนุษญ์ได้เรียกว่า เจเนสเตลลาร์ เจเนสเตลลาร์ เเห่งนี้คือที่ทีเหล่าคนหนุ่มสาวได้เริ่มต่อสู้กัน โดยเรียกว่า เฟสต้า สถาบันการศึกษาในเมืองเเห่งนำที่ถูกเรียกว่า อัสเทริกส์!
เรื่องราวได้กล่าวถึงในศตวรรษที่ 20 เมื่อโลกที่ได้เกิดภัยพิบัติที่เรียกว่า “อินเวอเทียร์” (Invertia Ochi boshi ame Invertia) ซึ่งจากการพุ่งชนของอุกกาบาตเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้ทั่วทั้งโลกเกิดสภาวะ ปั่นป่วน และการถือกำเนิดของมนุษย์สายพันธุ์ใหม่ที่มีพลังพิเศษที่เรียกกันว่า “เจเนสเตลล่า” (Genestella)
ภายหลังจากผ่านช่วงเวลาแห่งภัยพิบัตินั้นไปแล้ว… ได้มีการจัดตั้งก่อเขตบูรณการพิเศษ “ริกกะ” (Rikka) หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า “แอสเทอริสก์” (Asterisk) ซึ่งนครลอยน้ำ  และการแข่งขันระหว่างสถาบันการศึกษา 6 แห่งของเหล่าเจเนสเตลล่าที่เรียกว่า “เฟสต้า”
ในซีซันแรกเรื่องราวได้โฟกัสไปที่ “อามากิริ อายาโตะ” ที่ได้เดินทางมาศึกษาต่อที่ “สถาบันการศึกษาเซย์โดวกัน” จนได้พบกับ “ยูรีส” ก่อนจะได้กลายมาเป็นคู่หูกันและเข้าร่วมในการแข่งขัน “ฟินิกซ์” ที่จัดขึ้น  และทั้งคู่ก็สามารถเข้าไปสู่รอบที่ 5 ซึ่งเป้็นช่วงรอบก่อนรองชนะเลิศของการแข่งขันได้
ครึ่งหลังของโรงเรียนสัประยุทธ์ นครลอยน้ำแห่งการศึกษา “ริกกะ” หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม“แอสเทอริสก์” คือนครซึ่งมีชื่อเสียงในฐานะเวทีจัด “เฟสต้า” งานแข่งขันต่อสู้เพื่อความบันเทิงที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก หนุ่มสาวพันธุ์ใหม่ “เจเนสเตลล่า” ซึ่งสังกัดอยู่ในสถาบันการศึกษาทั้ง 6 แห่งต้องเข้าห้ำหั่นกันโดยมีความปรารถนาของตนเป็นเดิมพันและอามากิริ อายาโตะ ก็คือหนึ่งในนักเรียนเหล่านั้น
พบกับเรื่องราวของอินเวอเทียร์และการกลับมาของอามากิริ อายาโตะ เธอคือคนหนึ่งต้องกลายเป็นสถาบันการศึกษาเซย์โดวกันได้ใน Gakusen Toshi Asterisk (The Asterisk War) (โรงเรียนสัประยุทธ)
คำตือน : การ์ตูนเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับฤดูใบไม้ผลิในโรงเรียนมัธยมปลายสาย เวทมนตร์ของโรงเรียนมัธยมแรกในสังกัดของมหาวิทยาลัยเอกชนเวทมนตร์ เพราะว่ามีบางภาพดังกล่าวมีการต่อสู้หรือแม้แต่เวทมนตร์อาวุธหรืออุปกรณ์ เหล่านี้เป็นของที่อันตรายมากขึ้นยิ่งทำให้เกิดขึ้นกับตัวเราเองก็ต้องเชื่อ ตัวเองให้ดีขึ้นก่อนเรื่องทุกคนอย่าลอกเลียนแบบเด็ดขาดเพราะอาจจะได้รับ อันตรายต่อคนเราด้วยเป็นเรื่องเกี่ยวกับนักเรียนในโรงเรียนของมัธยมของตัว นักแสดงการ์ตูนเท่านั้นไม่ได้ไปมีเรื่องกับคนอื่นๆแล้วอย่าเลียนแบบนะค่ะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับการต่อสู้ในโรงเรียนของมัธยมทั้งหมดในตอนเกิดเหตุหรือ ความจำเป็นของเรื่องเป็นการแสดงเท่านั้น
โปรดติดตามชมตอนแรกกับ โรงเรียนสัประยุทธ Gakusen Toshi Asterisk (The Asterisk War) Second Stage 38 วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 นี้และเรื่องราวของพวกเขาอาจเป็นความจริงของคุณห้ามพลาดกับพวกเขาทั้งหมดจะ จบลงอย่างไรกับตอนแรก โรงเรียนสัประยุทธ
และ เรื่องใหม่วันนี้ของหนูเรย์ก็คือโรงเรียนสัประยุทธ Gakusen Toshi Asterisk (The Asterisk War) เข้าเรื่องกันต่อว่าเป็นเรื่องนี้เกี่ยวกับผู้ชายและผู้หญิงซึ่งดูได้เฉพาะ ต้องมีผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำด้วยเพราะว่าเรื่องนี้มีเนื้อหารุนแรงใส่ร้ายคน อื่นถึงแม้ว่าเป็นการ์ตูนเรื่องของผู้ชายและหญิงเท่านั้นผู้ชายจะดูไม่ได้ ถ้าเป็นหนูเรย์เป็นหญิงดูได้เหมือนกันเรื่องนี้เป็นเนื้อเรื่องของการต่อสู้ ที่ต้องจบปัญหาของพวกเขาติดตามชมใน โรงเรียนสัประยุทธ Gakusen Toshi Asterisk (The Asterisk War) ขอเชิญดูรูปภาพได้เลยค่ะและในเรื่องนี้มีทั้งหมดสองภาคมาให้ติดตามชมกันใน เรื่องนี้
ประกาศ ณ วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 ขออภัยที่ไม่สะดวก ณ ในเวลานี้ด้วย

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย