ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ Shakugan No Shana - First Stage 18

หน้าแรก / ขำๆ แปลกๆ / Shakugan No Shana - First Stage 18

ซาคาอิ ยูจิ นักเรียนมัธยมปลายผู้ซึ่งหวังว่าจะใช้ชีวิตอย่างสงบสุข ได้ทราบว่าแท้จริงแล้วตัวเขาเองนั้นได้ตายไปแล้ว ระหว่างทางกลับบ้านวันหนึ่ง เขาได้พบเหตุการณ์ประหลาด อยู่ๆ บรรยากาศรอบข้างก็หยุดลง และผู้คนที่อยู่รอบๆ ก็ตกอยู่ในเปลวเพลิงสีฟ้า ขณะที่ปิศาจที่รูปร่างคล้ายตุ๊กตาขนาดยักษ์ดูดเปลวเพลิงนั้นเข้าไปในปาก ขณะที่ปิศาจนั้นกำลังจะกินยูจิเข้าไป ก็ปรากฏหญิงสาวถือดาบในผ้าคลุมสีดำผู้ซึ่งมีผมและนัยน์ตาสีแดงราวกับเปลว เพลิงที่กำลังลุกโชนออกมาช่วยเขา หญิงสาวคนนั้นเรียกตัวเองว่า เฟลมเฮซ (Flame Haze) ผู้ซึ่งออกล่าเหล่าโทโมงาระ (ชื่อเต็มคือ กุเซะ โนะ โทโมงาระ ที่แปลว่า "ผู้อาศัยในโลกปิศาจ" ในภาษาไทย) สิ่งมีชีวิตจากต่างมิติ เมื่อยูจิสังเกตเห็นลูกไฟสีฟ้าภายในตัวเอง เฟลมเฮซนั้นจึงได้บอกเขาว่า ยูจิตัวจริงนั้นได้ตายไปแล้ว ขณะนี้เขาคือทอร์ช (Torch) เป็นสิ่งที่ใช้ทดแทนมนุษย์ที่ถูกลบไป ทอร์ชนั้นจะสวมในรูปของคนที่ถูกลบไป แต่พอเวลาผ่านไป พวกเขาจะหายไปจากความทรงจำของคนอื่นๆ เมื่อตระหนักถึงการตายของตนเองแล้ว ยูจิจึงได้เป็นเพื่อนกับหญิงสาวแปลกหน้าคนนั้นและได้ตั้งชื่อเธอว่า ชานะ ชานะคิดว่ายูจิคงจะสลายไปเช่นเดียวกับทอร์ชอื่นๆ แต่กลับพบ
ว่ายูจิ นั้น ไม่ใช่ทอร์ชธรรมดา แต่เป็นทอร์ชพิเศษที่เรียกกันว่ามิสเทส (Mistes) เขามี สมบัติแห่งพิภพแดง (โฮกุ) อยู่ภายในตัว และเป็นสมบัติแห่งพิภพแดง ที่มีพลังและมีค่ามาก ดังนั้นชานะจึงคอยคุ้มครองยูจิจากพวกโทโมงาระ ซึงจะใช้สมบัติแห่งพิภพแดง (โฮกุ) เพื่อทำลายสมดุลแห่งโลก ยูจิจึงตัดสินใจที่จะฝึกฝนตนเองกับชานะเพื่อช่วยเหลือเธอต่อสู้การต่อสู้ของ ชานะนั้นเป็นหนึ่งในการต่อสู้อันยาวนานระหว่างเหล่าเฟลมเฮซและโทโมงาระ พวกโทโมงาระนั้นเป็นสิ่งมีชีวิตที่อยู่อีกมิติหนึ่งและคอยดูดพลังชีวิต ซึ่งเป็นพลังงานที่สร้างชีวิตต่างๆ ในโลก จากสิ่งมีชีวิต และใช้พลังนั้นตามความทะเยอทะยานของตนเอง ส่วนเฟลมเฮซนั้นเป็นเหล่าศัตรูของพวกโทโมงาระ ซึ่งจะคอยรักษาสมดุลของทั้งสองโลก ดังนั้นพวกเฟลมเฮซจึงสร้างทอร์ชขึ้นมาแทนที่คนที่ตายไปเพื่อเยียวยาความเสีย หายจากการกระทำของพวกโทโมงาระ
คำเตือน : ในภาคนี้มีทั้งหมด 3 ภาคด้วยกัน เป็นเรื่องจริงทั้งหมด เพราะว่าไม่สามารถลอกเลียนแบบของตัวเราเองได้เสมอ บางเรื่องอาจเป็นเรื่องที่มีความรุนแรงมากในการต่อสู้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับแฟนตาซีการต่อสู้ทั้งหมดซึ่งไม่สามารถเอาชนะด้วยตัวเอง โปรดใช้วิจารณ์ญาณในการดูรูปภาพทุกครั้ง ดูรูปภาพนี้แล้วให้วิจารณ์ออกมาว่าเรื่องนี้มีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าว นั้นอย่างไร ให้วิจารณ์ด้วยตัวเอง และห้ามลอกของวิจารณ์คนอื่นๆ มาวิจารณ์เด็ดขาด้วย
บทลงโทษดังกล่าวต่อไปนี้ ที่ต้องห้ามวิจารณ์มาอย่างระมัดระวัง
1. ทำผิดครั้งแรก ลอกวิจารณ์ของคนอื่นของความคิดเห็น จะทำโทษ 1 ครั้งต่อวัน
2. ทำผิดครั้งที่สอง ลอกวิจารณ์ของตัวเองซ้ำของความคิดเห็น จะทำโทษอีก 1 ครั้งต่อวัน
3. ทำผิดครั้งที่สาม ลอกวิจารณ์ซ้ำของตัวเองและคนอื่นที่โพสเข้ามา จะทำโทษทั้งแสดงความคิดเห็น และห้ามเข้ากระทู้นี้เป็นเวลา 7 วันหรือตลอดชีพ
ถ้าคนโพสแสดงความคิดเห็นใดที่ทำผิดครบสามครั้ง ห้ามเข้าของกระทู้ของหนูเรย์ทันทีเป็นเวลา 7 วันหรือตลอดชีพทันทีโดยไม่มีข้อกำหนดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ถ้าคนที่โพสแสดงความคิดเห็นไม่ฟังคำสั่งที่หนูเรย์บอกจะลงโทษทันทีคือ ห้ามเข้ากระทู้ของหนูเรย์เป็นเวลา 7 วันหรือตลอดชีพทันที
โปรดติดตามตอนต่อไปกับ ชานะ นักรบเนตรอัคคี (Shakugan No Shana) First Stage 19 วันอังคารที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2558 ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องนี้มีความรุนแรงมากกว่าถึงไม่อยากให้ทำแบบนี้ด้วย เรื่องนี้เป็นแนวของแฟนตาซีและโรแมนติกทำให้พวกเขาต้องจบด้วยชีวิตล้างความ มืดของตัวเราเองอีกครั้ง
จากเรื่องนี้มาแทนก่อนหน้านี้ พบว่าเรื่องดังกล่าวไม่สามารถวิจารณ์คำตอบด้วยตัวเองจึงต้องระมัดระวังเป็น กรณีเรื่องนี้ เสมอทุกครั้ง และแล้วพวกเขาจะทำอย่างไรติดตามชมเรื่องนี้กับ ชานะ นักรบเนตรอัคคี โปรดติดตามและเชิญชมกันต่อของเนื้อเรื่องนี้ทั้งหมดทุกตอนทั้งสามภาคเชิญชม ค่ะ
ประกาศ ณ วันอังคารที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2558 ขออภัยที่ไม่สะดวก ณ ในเวลานี้ด้วย

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย