ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

บรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม

หน้าแรก/ ภาพ อื่นๆ / บรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม

อีกหนึ่งความขึ้นชื่อในไวน์รสเลิศ บรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม จึงไม่แปลกนักที่คุณจะไม่รู้จัก นาปา วัลเลย์ 
     นาปา วัลเลย์ (NapaValley) ตั้งอยู่ห่างจากเมืองซานฟรานซิสโกไปทางเหนือราวๆ 100 กิโลเมตร สถานที่แห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของเป็นแหล่งผลิตไวน์ชื่อดังของอเมริกา ปัจจุบันกลายเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกไปแล้วค่ะ

     ในช่วงปลายฤดูหนาว คุณจะได้สัมผัสความสวยงามของท้องทุ่งดอกมัสตาร์ด ที่ออกดอกชูช่อเหลืองอร่ามสุดลูกหูลูกตา ซึ่งในช่วงฤดูใบไม้ร่วงก็มีเสน่ห์ไม่แพ้กัน ฤดูนี้คุณจะมองเห็นแต่สีแดงส้มของใบไม้ที่กำลังจะเอ่ยลาต้น แม้บรรยากาสจะแฝงไปด้วยความเงียบเหงา แต่ก็ชวนให้เพลินตาได้เหมือนกันนะคะ


     นอกจากการเที่ยวชมความงามของไร่องุ่น คุณอาจแวะรับประทานอาหารตามร้านอาหารชื่อดัง ซึ่งมีไว้บริการนักท่องเที่ยวมากมาย คงจะดีไม่น้อยถ้าได้ชิมไวน์ชั้นดีกับอาหารฝรั่งเศสแสนอร่อย นั่นคือวันพักผ่อนที่แสนวิเศษสุดๆเลยหล่ะ


     หลังจากอิ่มหนำสำราญกันแล้ว ขอแนะนำให้แวะไปอาบโคลนที่ Calistoga ที่นี่คุณจะผ่อนคลายกับธรรมชาติโคลนบำบัดได้อย่างลงตัวสุดๆเลยค่ะ 

    บรรยากาศของการพักผ่อนใน นาปา วัลเลย์ ค่ะ

 

    ดอกมัสตาร์ดชูช่อบานล่อตาล่อใจ 

    บรรยากาศช่างแสนโรแมนติกขนาดนี้คุณจะยอมพลาดรึเปล่านะ... ขอบคุณทุกๆคอมเม้นต์ค่ะ

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox