ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ ร้าน Siam Wisdom (สยาม วิสดอม)

หน้าแรก / อาหาร / ร้าน Siam Wisdom (สยาม วิสดอม)

อาหารไทยสุดประณีตบรรจง ที่ควรค่าแก่การมาลองสักครั้ง
มีโอกาสได้มาชิมอาหารที่ร้าน “Siam Wisdom” ซึ่งเป็นร้านอาหารไทยที่มีหุ้นส่วนเป็นเชฟชุมพล แจ้งไพร กับนักแสดงหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ได้ยินกิตติศัพท์มาหลายครั้งว่าอาหารเค้าน่าสนใจมากๆ เพราะเท่าที่หาอ่านดู เค้าจัดแบ่งหมวดหมู่ของอาหารเอาไว้ได้น่าสนใจเลยทีเดียว มี “Thai Ancient” เมนูอาหารไทยที่หากินยากแล้วในสมัยนี้ , “Thai Classical Set Menu" เมนูอาหารไทยแบบที่คุ้นเคยกันดี และ "Thai Innovative Set Menu" เป็นเมนูที่จับอาหารแบบดั้งเดิมมาแต่งตัวใหม่ให้ทันสมัยขึ้น
บรรยากาศของร้านเป็นบ้านเรือนไทยที่มีอายุเก่าแก่ และมีต้นไม้ขึ้นอยู่กลางบ้าน ซึ่งทางร้านก็ล้อมต้นไม้เอาไว้อยู่ร้านเลยทีเดียว ให้บรรยากศสวยแปลกตาไปอีกแบบนึง เหมือนได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 12:00 น. - 14:00 น. และ 18:00 น. - 22:30 น.
ที่อยู่ 66 ซอยสุขุมวิท 31 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

รถเมล์สายที่ผ่านมาก็บอกได้เลยว่ารถติดมากๆ มีสาย 2 , 23 , 25 , 48 และ 511 ถ้าคิดว่ารถติดมากแบบนี้แนะนำขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอสจะเร็วกว่ารถเมล์เยอะเลยด้วย

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย