ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ เมนูประจำวันพุธช่วงนี้คือ ร้านอบอร่อย

หน้าแรก / อาหาร / เมนูประจำวันพุธช่วงนี้คือ ร้านอบอร่อย

ร้านอบอร่อย ร้านดังย่านทาว์นอินทาว์น คนเยอะมากสำหรับวันที่ไปรสชาติอาหาร กลางๆนะ ราคาไม่แรงเพราะจานไม่ใหญ่ ส่วนมาก 150 - 200 บาท ปู 500 บาท
แต่ว่าเมื่อวันที่ไปทาน เหมือนเค้าจะทำอาหารเตรียมไว้อาหารค่อนข้างเยน หรือไม่อาหารก้อออกแต่เสริฟไม่ทันสรุปอร่อยทานได้ ราคาไม่แรง รสชาดดีครับ แต่เทศกาลต้องทำใจนะครับ
ร้านนี้เป็นร้านดังที่ตั้งอยู่ย่าน town in town ร้านนี่คนเยอะตลอดเลยแต่ก็มีโต๊ะมากพอสมควร พนักงานเยอะ เลยบริการได้รวดเร็วทันใจดี เมนูเด็ดที่ทุกๆโต๊ะจะต้องสั่งคืออบวุ้นเส้น..ปูสดๆกับวุ้นเส้นที่เหนียวนุ่ม..ส่วนตัวชอบหอยแมงภู่อบ..:ซดน้ำที่อบมาอร่อยมากๆ..ข้าวผัดปูก็หอมมาก

ที่อยู่ : ถนนลาดพร้าว (เดินทางมาจาก ถ.พระราม 9 เลี้ยวซ้าย เข้าเลียบทางด่วนรามอินทรา (ซอยบ้านต้นซุง) ตรงไป 200 เมตร เจอ 3 แยกเลี้ยวซ้ายร้านอยู่ขวามือ) แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย