ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

เปิดแล้ว สวนสนุก แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่ Universal Studios โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

หน้าแรก/ ท่องเที่ยว / เปิดแล้ว สวนสนุก แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่ Universal Studios โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

ความฝันของผู้ที่ชืนชอบวรรณกรรมสุดฮิต อย่าง "แฮรร์รี่ พ็อตเตอร์" ที่อยากจะไปเดินชมปราสาทสุดอลังการกำลังจะเป็นจริงแล้ว เพราะ Universal Studios Japan ทุ่มทุนสร้าง เนรมิตปราสาทฮอกวอร์ตที่สมบูรณ์แบบที่สุด ที่ "The Wizarding World of Harry Potter" เตรียมเปิดตัวยิ่งใหญ่ Grand Opening วันที่ 15 ก.ค. 2557

ภายในก็จะมีสถานที่สำคัญๆ อยู่ครบ ทั้งห้องเรียน ห้องโถงกลาง ห้องทำงานของศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ รวมไปถึงคลาสเรียนวิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มือด้วย นอกจากนี้ยังมีสถานที่สำคัญๆ ที่ปรากฎในวรรณกรรมด้วย
Universal Studios Japan จะเปิดให้เที่ยวชมในวันที่ 15 กรกฎาคม 2557 ใครอยากลองเป็นพ่อมดแม่มด เข้าไปชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Universal Studio Japan

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox