ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ รวมรูปภาพการ์ตูน นางฟ้าจักรกล (Rinne No Lagrange) ตอนที่ 20

หน้าแรก / เกมส์ การ์ตูน / รวมรูปภาพการ์ตูน นางฟ้าจักรกล (Rinne No Lagrange) ตอนที่ 20

Rinne no Lagrange Anime เป็นเรื่องราวของ สาวน้อยอายุ 17 ปี ชื่อว่า เคียวโนะ มาโดกะ ผู้ร่าเริงสดใสมองโลกในแง่ดี เธอเห็นใครเดือดร้อนมักทนอยู่นิ่งเฉย ไม่ได้ จึงตั้งชมรมขึ้นมาภายในโรงเรียนสตรีคาโมงาวะเพื่อรับเรื่องราวร้องทุกข์ ต่างๆ เธอมักจะตระเวนไปตามสถานที่ต่างๆ ภายในเมืองคาโมงาวะ
เพื่อตามหาสมาชิกมาเข้าชมรมแต่แล้ววันหนึ่งเมื่อเธอได้พบกับสาวน้อยลึกลับ ชื่อ รัน มาโดกะเห็นรันมีอุดมการณ์เช่นเดียวกับเธอจึงชวนเข้าชมรมส่วนรันนั้นก็ได้ชวน มาโดกะไปขับหุ่นยนต์ มาโดกะจึงเดินทางตามรันไปยังฐานฟารอส ซึ่งเป็นฐานแนวหน้าป้องกัน โลกและที่นี่เธอได้พบกับหุ่นยนต์ vox aura อยู่ตรง
หน้าเธอ...และแล้วชีวิตเธอก็ได้เริ่มเปลี่ยนแปลงไปนอกจากนี้ยังมีมุงินามิ สาวน้อยอีกคนที่มายังโลกด้วยจุดประสงค์ที่ต่างไปจากรันมาร่วมวงด้วยอีกคน และนี่เองคือจุดเริ่มต้นของมิตรภาพและการต่อสู้ร่วมกันของ 3 สาวกับหุ่นยนต์ที่สง่างาม ร่วมกันปกป้องสิ่งอันเป็นที่รัก
Rinne no Lagrange เป็นอนิเมแนวหุ่นยนต์ที่น่าติดตามชมอีกเรื่องหนึ่ง เพราะได้ค่ายรถยนต์อย่างนิสสันมาช่วยออกแบบหุ่นยนต์ให้ ผู้ที่ชื่นชอบการ์ตูนแนวหุ่นยนต์ ไม่ควรจะพลาดเรื่องนี้

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย