ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ มักมีกลีบดอกกุหลาบวนรอบตัวเขาทุกครั้งที่ปรากฏตัว ซอยไซท์ (Zoisite)

หน้าแรก / เกมส์ การ์ตูน / มักมีกลีบดอกกุหลาบวนรอบตัวเขาทุกครั้งที่ปรากฏตัว ซอยไซท์ (Zoisite)

นักรบคนที่ 3 ของดาร์คคิงด้อม มีจุดเด่นที่ใบหน้าสวยงามคล้ายผู้หญิง มีผมหยักศกเป็นลอนยาวสีน้ำตาลอ่อน อายุราว 16 - 17 ปี มีหน้าที่ในการตามหาผลึกเงินเล็ก ที่จะเป็นหนทางไปสู่การตามหาผลึกเงินมายา มักมีกลีบดอกกุหลาบวนรอบตัวเขาทุกครั้งที่ปรากฏตัว

ในมังงะเป็นคู่กับเซเลอร์เมอร์คิวรี่ ถูกเซเลอร์มูนฆ่าตายที่ไปทำร้ายหน้ากากทักซิโด้

ส่วนในอะนิเมะถูกกำหนดให้เป็นคู่รักกับกุนไซต์ ถูกควีนเบริลฆ่าตายเพราะละเมิดคำสั่งที่ทำร้ายหน้ากากทักซิโด้ การตายของเขาถือว่าประทับใจคนดูที่เป็นแฟนคลับของคู่ซอยไซต์และกุนไซต์มาก

ถึงแม้ในภาคอนิเมท ซอยไซต์จะถูกตีภาพลักษณ์เป็นเกย์ควีนก็ตาม แต่ในภาคมังงะเป็นผู้ชายแท้ แม้จะชอบแต่งหญิงออกปฏิบัติการก็ตาม มีปรากฏในมังงะเล่ม 2 และตอนพิเศษของมาร์ส ซึ่งเขาปลอมตัวเป็นหญิงเล่นเปียโนโจมตีมาร์ส เพื่อแก้แค้นให้เจไดท์

ซอยไซต์ถูกนำไปทำเป็น Doujinshi ที่มักเป็นเรื่องรักร่วมเพศกับกุนไซต์ แต่ก็ยังมีที่ถูกนำไปทำเป็นแบบความรักชายหญิง ระหว่างเขาและอามิจัง (เซเลอร์เมอคิวรี่) เขียนโดย KiddyLand เป็นโดจินเมื่อราว 10 ปีที่แล้ว ซึ่งพูดเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตหลังการแต่งงานระหว่างซอยไซต์กับอามิ

ในภาคทีวี PGSM ซอยไซต์เป็นผู้ชายแท้ ผมสีเงินยวง ชอบเล่นเปียโน ถูกฆ่าตายด้วยปิศาจสมุนของกุนไซต์ เพราะปกป้องเซเลอร์มูนเอาไว้ ในภาคทีวีนี่ เขาเป็นคู่รักกับเซเลอร์วีนัส

ในภาคละครเวที ซอยไซต์ถือเป็นตัวละครเด่นที่ถูกนำเสนอภาพความรักระหว่างเขากับอามิจัง มากกว่าคู่ใดๆ น่าแปลกที่ภาคละครเวที คนที่รับบทซอยไซต์จะเป็นผู้ชายแท้ ในขณะที่คนรับบทเจไดท์และกุนไซต์กลับเป็นผู้หญิง

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย