ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

ลิฟท์จักรยานขึ้นต้นไม้

หน้าแรก/ ภาพ อื่นๆ / ลิฟท์จักรยานขึ้นต้นไม้

อีทีน ชูลูสเลอร์ หนุ่มชาวสหรัฐวัย 22 ปีจากรัฐไอดาโฮ ได้คิดค้น "ลิฟต์จักรยาน" ที่ทำให้เจ้าตัวสามารถขึ้นไปยังบ้านบนต้นไม้ที่อยุ่สูงจากพื้นดินกว่า 30 ฟุตได้ โดยใช้เพียงอุปกรณ์ที่สามารถหาได้รอบตัวเกือบทั้งหมด

ชูลูสเลอร์บอกว่า ลิฟต์จักรยานอันนี้ใช้เวลาในการขึ้นจากพื้นดินไปยังบ้านบนต้นไม้เพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้นใช้เวลาเพียง 1 สัปดาห์ในการประกอบอุปกรณ์ทั้งหมดขึ้นมา

กลไกที่สำคัญของลิฟต์จักรยานตัวนี้ก็อยู่ที่อุปกรณ์แทงค์น้ำเก่าที่อยู่อีกด้านหนึ่งของบ้าน ซึ่งคอยทำหน้าที่ในการปรับและถ่วงน้ำหนักของจักรยาน ในระหว่างการไต่ขึ้นและลงของลิฟต์
เรียกว่าสร้างบ้านแล้วไม่มีรถก็ไม่ครบวงจร จึงคิดทีเดียวเสียให้เสร็จสรรพ เด็กบางคนอาจจะลืมสนใจบ้านต้นไม้เพราะมัวแต่ปั่นจักรยานขึ้นลงกันสนุกกว่าแน่ๆ


เครดิต

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.516291835107084.1073742465.359110287491907&type=3 

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox