ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

ชมห้องนักบิน(Karim Nafatni)

หน้าแรก/ ภาพ อื่นๆ / ชมห้องนักบิน(Karim Nafatni)

ชมห้องนักบิน(Karim Nafatni)

 

ชมภาพพร้อมเสียงได้เฉพาะในคอมฯและไอแพดเท่านั้น สำหรับมือถือไม่ได้รับสิทธิ์เปิดคลิปเสียง

 

กัปตันเครื่องบินรูปหล่อ คาริม นาแฟทนิ ผู้มีใจรักถ่ายภาพยิ่งนัก เค้าได้ถ่ายรูปมุมสูงจากห้องขับเครื่องบิน โพสบนอินเตอร์เน็ตมากมาย จนมีผู้ติดตามใน FB ประมาณสองหมื่นคน ในเว็บ 500PX มีผู้ติดตามถึงแปดหมื่นคน ด้วยใจรักการถ่ายภาพในมุมสูงของเค้า เคยปีนขึ้นไปยอดตึกที่สูงที่สุดในดูใบด้วย ซึ่งสูงจากพื้นดินถึงสามร้อยเมตร แต่ยังไม่เป็นความสูงที่เค้าพึงพอใจ เค้ารักการถ่ายภาพเป็นชีวิตเหมือนกับติดยาเสพติด " เค้าบอกว่าเค้ายอมเสี่ยงตายเพื่อแรกกับการได้ถ่ายภาพที่เค้าชื่นชอบ " หลายคนอาจจะสนใจห้องทำงานนักบินว่าเป็นอย่างไร วันนี้เลยพาชมห้องนักบินของคุณ คาริม นาแฟทนิ ส่วนภาพที่เค้าถ่ายในมุมสูงนั้นจะเสนอในโอกาศหน้า พอเห็นห้องนักบินและนักบินรูปหล่อแล้ว อยากจะเป็นนักบินแบบเค้ากันรึเปล่าหรือ คุณสาวๆคงอยากจะเป็นแอร์โฮสเตสกันได้มีโอกาสไปเยือนเมืองต่างๆให้เป็นกำไรชีวิตกัน เห็นภาพหนุ่มหล่อถ่ายภาพเก่งอย่างนี้ แถมยังมีงานดีๆชื่อเสียงดังอย่างนี้ ซักจะอิจฉาซะแล้วสิ ^^ 


ที่มาของเนื้อหา https://www.facebook.com/media/set/?set=a.435969019851457.1073742024.268507956597565&type=3


"I have discovered photography. Now I can kill myself.

I have nothing else to learn." Pablo Picasso


Karim Nafatni is an Airline Captain and photography enthusiast. He seriously got into the Art when he got his first DSLR 3 years ago. Addicted to height and fan of architecture,he climbs the highest skyscrapers of Dubai to take his pictures ,sometimes more than 300 meters above ground. As the top of the biggest buildings in the world is not high enough for him,he carries his camera with him during work to document his daily routine in"his Office" and shoots from his flight deck.


Cr: http://www.knxposures.com/#!rooftops/c1n0f

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox