ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ ความเชื่ออย่างโหด

หน้าแรก / สัตว์โลก / ความเชื่ออย่างโหด

ฆ่าเต่าเพื่อบูชาเจ้าแม่กาลี

   เมื่อมีความเชื่อ สิ่งที่ตามมาก็คือความศรัทธา และต่อมาก็คือการสักการะบูชา นี่คือพื้นฐานของขนบธรรมเนียมประเพณี หลายอย่างหลายประการที่ปารกฎบนโลกใบนี้ในประเทศอินเดีย ซึ่งมีความเชื่อความนับถือความศรัทธาในศาสนา ลัทธิ นิกาย แตกต่างกันออกไปมากมายหลากหลาย ความเชื่อความศรัทธาต่อศาสนาของแต่ละมวลชน

   ที่เมืองเบงกอล ประเทศอินเดีย ประชาชนส่วนใหญ่นับถือศาสนาฮินดูและยกย่องเทิดทูนเจ้าแม่กาลี เป็นสรณะ (ที่พึ่ง) ในหนึ่งปีจะมีเทศกาลแสดงความเคารพบูชาต่อเจ้าแม่กาลีครั้งหนึ่ง ประชาชนผู้เคารพนับถือเจ้าแม่กาลีอย่างสูงสุดเหล่านี้ จะนำเนื้อเต่ามาเป็นเครื่องเซ่นสังเวยสักการะต่อเจ้าแม่ ด้วยเชื่อว่า เจ้าแม่กาลีโปรดปรานเสวยเนื้อเต่า และเลือดเต่าสดๆ หากผู้ใดนำเนื้อเต่ามาถวายเจ้าแม่กาลี เจ้าแม่กาลีจะพึงพอใจอย่างยิ่ง และจะประสาทพรให้แก่ผู้นั้น ให้ได้รับความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต เหตุนี้เมื่อถึงเทศกาลบูชาเจ้าแม่กาลีของทุกปี เต่านับแสนตัวจะถูกนำมาสังเวยต่อเจ้าแม่

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย