ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

เบสท์ เอกวัฒน์ ดาราใหม่ Last Summer โชว์หุ่นแซ่บขโมยซีน เก้า จิรายุ !!!

หน้าแรก/ หนุ่มหล่อ / เบสท์ เอกวัฒน์ ดาราใหม่ Last Summer โชว์หุ่นแซ่บขโมยซีน เก้า จิรายุ !!!

ฟินมากๆจากที่ได้ดูทีเซอร์ Last summer หนังผีที่เกี่ยวกับโรงเรียน (ถึงจะสยองแค่ไหนก็ยังไม่พลาดส่องคนหล่อ) แล้วเจอดาราใหม่คนหนึ่งที่ดูเหมือนว่าจะขโมยซีน เก้า จิรายุที่เล่นเป็นพระเอกในเรื่องนี้ไปเลยนะ สืบประวัติมาแล้ว เค้าชื่อ เบสท์ เอกวัฒน์    เอกอัจฉริยา  แสดงเป็นติ่งน้องชายจอยนางเอกในเรื่อง ซึ่งเรื่องมีอยู่ประมาณว่า

       กลุ่มวัยรุ่นไปเที่ยวกัน และจอยเกิดมาตายอย่างกระทันหัน เพื่อนๆไม่รู้จะทำยังไงเลยเอาศพไปอำพลาง แต่ว่าเรื่องมันไม่จบแค่เอาไปทิ้ง เพราะผีจอยกลับมาหลอกทุกคนที่เหลือ โดยจอยเองก็พยายามมาบอกอะไรบางอย่าง ที่ยังเป็นปมปริศนาสำหรับเรื่องนี้ด้วย  ตามไปสืบกันต่อละกันนะ เพราะเราก็จะไปดู (อยากรู้จริงๆ) หนังเข้าวันที่ 27 มิถุนายนนี้แหละ


 

คลิปน่าสนใจ

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox