ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ สระว่ายน้ำกลางทะเล

หน้าแรก / ท่องเที่ยว / สระว่ายน้ำกลางทะเล

เอาเรื่องสไลดเดอร์ลงทะเลเมดิเตอร์เรเนียนมาแล้ว ขอต่อเนื่องด้วยสระน้ำกลางทะเลฝีมือธรรมชาติต่อ ให้ตัวเปียกไปซะทีเดียวเลยแล้วกันนะคะ เมืองปอร์โต้ มูนิซ หมู่เกาะมาเดรา ประเทศโปรตุเกส เป็นปลายทางในโพสต์นี้ หมู่บ้านในเมืองเป็นหมู่บ้านเล็กๆ ส่วนเกาะมาเดราก็เป็นเกาะเมืองท่าที่สำคัญ เป็นเกาะที่มีความสวยงาม มีงานฉลองรื่นเริงท้องถิ่น มีดอกไม้นานาพันธุ์ แต่เป็นเกาะที่สงบน่าเที่ยว เหมาะกับการพักผ่อนตากอากาศอย่างยิ่ง

อีกสถานที่หนึ่งที่ได้รับความนิยมในเมืองนี้คือสระว่ายน้ำในทะเล จากฝีมือของธรรมชาติเป็นคนสร้าง อยู่ริมฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะมาเดรา กำแพงสระว่ายน้ำเกิดจากลาวาที่ไหลมาอันเนื่ีองมาจากการปะทุของภูเขาไฟกลางมหาสมุทร ไหลมาโอบล้อมจนก่อเกิดเป็นกำแพงกักน้ำทำให้เกิดเป็นสระน้ำ

น้ำในสระแห่งนี้เปิดให้เล่นฟรีไม่เสียสตางค์ ไม่ต้องห่วงว่าใครจะมาดูแลความสะอาด น้ำในสระมีการเปลี่ยนน้ำทุกวัน เจ้าหน้าที่เปลี่ยนน้ำมีชื่อว่า "น้ำขึ้นน้ำลง" ค่ะ สภาวะน้ำขึ้นน้ำลงที่มีทุกวันจะผลัดเปลี่ยนน้ำในสระให้ใหม่ในทุกๆ วัน

แหมสร้างสระสวยๆ ให้เรา ยังดูแลความสะอาดให้เราซะด้วย เจ๋งจังเลย ^^


เครดิต

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.465546846848250.1073742046.359110287491907&type=3 

 

โพสต์ที่มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง 

สไลเดอร์ไต่ระดับ 

 

  

 

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย