ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ สวนสนุกเฟอร์รารี่

หน้าแรก / ท่องเที่ยว / สวนสนุกเฟอร์รารี่

ส่วนสนุกภายใต้แบรนด์ ferrari ครอบคลุมพื้นที่ 86,000 ตารางเมตร แบรนด์รถสปอร์ตอันดับต้นๆ ของโลกมาในเวอร์ชั่นสวนสนุกแห่งนี้รับรองว่าเครื่องเล่นต้องเร็วและแรงอย่างไม่ต้องสงสัย รถไฟเหาะ rossa ในนี้เป็นรถไฟเหาะที่เร็วที่สุดในโลกไม่ให้เสียตรา ferrari เร็วยังงัยก็เร็วเท่ากับอัตราความเร็วของนักแข่งรถฟอร์มูล่า 1 หรือ 240 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ความสูงของรางรถไฟบวกความเร็วระดับ F1 จะทำให้คุณเห็นภาพพาโนรามาและเหมือนกำลังพุ่งออกนอกสวนสนุกก่อนที่จะพาคุณดิ่งลงพสุธา อย่างปลอดภัย ย้ำว่าเครื่องเล่นเค้าปลอดภัย แต่สำหรับตัวเราจะปลอดภัยจากจังหวะหัวใจของเรารึเปล่า อันนี้ตอบไม่ได้นะคะ ^^ เรียกว่าถ้าใจไม่แน่จริงอย่าท้าทายตัวเอง เพราะตอนลงมาอาจจะเดินกันไม่ตรงทางเลยเชียว

หากไปถึงสหรัฐอาหรับเอมิเรตแล้วเสียค่าเข้าสวนสนุกแห่งนี้สัก $60 ไปสัมผัสประสบการณ์ความเร็วระดับโลกที่นี่ให้ได้นะคะ พลาดแล้วเสียดายแย่


เครดิต

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.466923110043957.1073742064.359110287491907&type=1 

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย