ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ แอนเจลา เฟืองจึง สาวเวียดนาม เซ็กซี่ทุกสัดส่วน

หน้าแรก / สาวเซ็กซี่ / แอนเจลา เฟืองจึง สาวเวียดนาม เซ็กซี่ทุกสัดส่วน

“ก็หนูโตแล้ว” เป็นคำพูดโตๆ ของแอนเจลาเฟืองจีง (Angela Phương Trinh) นักแสดง นางแบบ และนักร้องสาวสวยที่กลายเป็นสาวสุดฮอตในหมู่ชาวเน็ตเวียดนามขณะนี้ เป็นคำตอบเมื่อนักข่าวถามว่า เพราะเหตุใดจึงตัดสินใจสวมบิกินีโพสให้ช่างภาพถ่ายเป็นครั้งแรก
  

ก่อนหน้านี้ แอนเจลาจะบอกกับทุกคนเสมอๆ ว่า “คุณแม่ห้าม” และเธอได้ปฏิเสธเรื่อยมาที่จะสวมอะไรวับๆ แวมๆ แบบนี้ รวมทั้งชุดว่ายน้ำด้วย  “คุณแม่ห้าม ห้ามโป๊ และขอร้องไม่ให้สวมชุดว่ายน้ำอย่างเด็ดขาด” เฟืองจีงบอกกับสื่อออนไลน์ภาษาเวียดนามปลายปีที่แล้ว หลังจากภาพชุดสาวมอเตอร์ไซค์ออกมาสร้างความฮือฮา แม้จะเป็นเพียงแค่สวมชุดนักกีฬา ขาสั้น กับเสื้อยืดรัดรูปนิดๆ หน่อยๆ ก็ตามที

แอนเจลาเปลี่ยนไปเร็วมาก กลายเป็นเด็กโตเร็ว และการเป็นคุณหนูในโอวาทก็เริ่มเปลี่ยนไป  เพียง 4 ปีที่แล้ว เฟืองจีงยังเป็นนักแสดงหนูน้อยหน้าใสๆ น่ารักๆ เป็นขวัญใจของครอบครัวชาวเวียดนามนับล้านๆ ที่เฝ้าชมการแสดงของเธอในละครหลังข่าวชุดแล้วชุดเล่า บนหน้าจอทีวี จากนั้นไม่นาน เมื่อเริ่มโตเป็นสาวอายุ 16 ก็เริ่มเข้าร่วมวงการมือจับไมค์ไฟส่องหน้า กลายเป็นสาวใจกล้า และชีวิตสังคมก็เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว
  


  
เกิดในครอบครัวมีอันจะกิน แถมร่ำรวยตั้งแต่ยังเล็กๆ จะทำอะไรก็ไม่เห็นแปลก เพียงแต่ว่าเธอเกือบจะทำให้ใครๆ หลายคนเข้าคุกเข้าตะรางมาแล้วก็หลายครั้ง ทั้งโทษฐานพรากผู้เยาว์ และฐานอนาจารเด็ก

ในช่วงปีสองปีมานี้ เฟืองมีภาพฉาวออกมามากมาย รวมทั้งภาพเปลือยท่อนบน มือกุมปิดอกทั้งสองข้าง นั่งอยู่บนเตียงนอน ซึ่งเธอนำขึ้นเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว

อีกชุดหนึ่งร้อนที่สุด เป็นภาพสาวสวยเปลือยท่อนบน มีหนุ่มใหญ่โอบอยู่ข้างหลังมือวางลงบนอกอิ่มทั้งสองข้าง เพียงแต่ว่าระหว่างมือกับเนื้อหนังมังสา มีกระดาษธนบัตรดอลลาร์กั้นอยู่.. ผู้เกี่ยวข้องก็จึงหวิดคุกหวิดตะรางไป

แม้จะแต่งหน้า แต่งตาให้ดูอายุมากขึ้นยังไงๆ อำพรางวัยต่ำ 18 ก็ไม่อาจตบตาแฟนๆ ได้ ไม่ต้องรอให้เซียนฟันธง ใครๆ ก็รู้ว่า สาวสวยในภาพชุดนี้คือ แอนเจลา

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย