ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ ปิรันย่าที่ว่าดุสุดท้ายก็โดนทอด

หน้าแรก / อาหาร / ปิรันย่าที่ว่าดุสุดท้ายก็โดนทอด

สัตว์บนโลกนี้ต่อให้ดุร้ายขนาดไหนสุดท้ายก็แพ้คน คราวนี้เป็นคิวของปิรันย่า แห่งลุ่มน้ำอะเมซอน ปลากินเนื้อที่ดุร้ายที่สุดในโลกน่าจะได้ โดนนำมาทอดกรอบราดมะนาวจี๊ดจ๊าดสไตล์ซีฟู้ดซะแล้ว

คนทำก็คงรูปลักษณ์หน้าตาของปิรันย่าโดยการไม่ตัดหัวทิ้งนำมาเสิร์ฟพร้อมหน้าตาและฟันอันแหลมคมแยกเขี้ยวบนโต๊ะอาหารให้รู้กันไปเลยว่าเมนูนี้ ปิรันย่า ของแท้ เปิดตัวเมนูในสปาเพื่อสุขภาพ นารา เคนโก ที่ญี่ปุ่น ทางสปามีการจัดงานเอ็กซิบิชั่นปลาจากอะเมซอน โดยนำปลาหายากจากอเมริกาใต้มาแสดง รวมถึงการนำเสนอเมนูนี้เป็นไฮไลต์ค่ะ

ปิรันย่าที่นำมาทำเมนูนี้เป็นปิรันย่าแดงที่คนพื้นเมืองก็รับประทานกันเป็นปกตินะคะ เพราะฉะนั้นจะว่าแปลกซะทีเดียวก็คงจะไม่ใช่ แต่อย่างไรเสียประเทศไทยเราห้ามนำเข้าปิรันย่ามีชีวิตเข้ามาในประเทศ เพราะเกรงว่าจะโดนปล่อยลงแม่น้ำจะทำให้เป็นภัยต่อสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ได้


เครดิต

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.460747950661473.1073741992.359110287491907&type=3 

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย