ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ เนื้อวัวแพงที่สุดในโลก

หน้าแรก / อาหาร / เนื้อวัวแพงที่สุดในโลก

เนื้อวัวกิโลกรัมละเกือบ 2 แสน !!!!!!!!!!!

มีจริงแท้แน่นอนไม่มั่วนิ่ม เจ้าของเนื้อราคาขนาดนี้เป็นวัววากิว วัวพื้นเมืองจากประเทศญี่ปุ่นคนเลี้ยงวัวจะดูแลวัวเหล่านี้เป็นอย่างดี ธัญพืชที่ให้วัวกินก็เป็นอาหารคัดพิเศษเกรดดีเยี่ยม มีการนำวัวไปเดินเล่นผ่อนคลาย หรืออาจจะมีการนวดคลายเมื่อย แต่มีเคล็ดลับพิเศษที่น่าสนใจคือ วัวเหล่านี้จะได้กินเหล้าสาเก หรือไม่ก็เบียร์ด้วย เพื่อเป็นการกระตุ้นให้วัวอยากอาหารมากขึ้น

 เนื้อจากวัวชนิดนี้จะมีคุณค่าทางโภชนาการสูง เนื่อจากอาหารที่วัวเค้ากินเข้าไปเป็นอาหารอย่างดีนั่นเอง อีกทั้งยังมีไขมันต่ำ เนื้อนุ่มราวกับจะละลายในปาก ลองดูในภาพสิคะจะไม่ให้นุ่มได้อย่างไร ลายเนื้อวัวมีชั้นไขมันสลับชั้นกล้ามเนื้ออย่างกับลายหินอ่อน นี่เองที่เป็นสาเหตุให้เนื้อนุ่มกลมกล่อมกำลังดี

เราอาจจะเคยได้ยินเนื้อโกเบ หรือเนื้อมัตสึซากะ เนื้อทั้งสองอย่างนี้ก็คือเนื้อวัววากิวนี่แหละค่ะ เพียงแต่เรียกว่าตามชื่อเมืองที่ฟาร์มตั้งอยู่ที่เมืองโกเบ กับเมืองมัตซึสากะนั่นเอง


เครดิต

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.446879108715024.1073741859.359110287491907&type=3 

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย