ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ โซดาตราแองกรี้เบิร์ด

หน้าแรก / อาหาร / โซดาตราแองกรี้เบิร์ด

 

เกมส์แองกรี้เบิร์ด นกขี้โมโห อาละวาดไปทั่ว สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ออกมามากมายคราวนี้ถึงคราวที่จะกลายมาเป็นโซดาซ่าให้ได้ลิ้มลองกันแล้วค่ะ

จากเกมสุดฮิตจนโด่งดังไปทั่วโลกพลิกโฉมกลายเป็นเครื่องดื่มโซดาตรานก Rovio Angry Bird Soda มันซ่าส์จนน่าลองชิมรสชาติจริงๆ นับว่าแบรนด์ธุรกิจที่โด่ดเด่นที่สุดของฟินแลนด์ในขณะนี้แซงหน้าแบรนด์มือถือยี่ห้อดังอย่างโนเกียกันไปเลย

ด้วยการออกแบบดีไซน์กระป๋องโซดาด้วยนก Rovio โดดเด่นสะดุดตาอย่าบอกใคร ซึ่งขณะนี้ทำยอดขายพุ่งแซงหน้าเครื่องดื่มน้ำดำโค้กและเป๊บซี่ในประเทศฟินแลนด์กันไปแล้ว โดยในเร็วๆ นี้จะมีกำหนดวางจำหน่ายในประเทษนิวซีแลนด์และออสเตรเลียอีกด้วย

หลายคนคงอยากจะลองรสชาติโซดายี่ห้อ Angry Bird ว่ารสชาติมันจะแซ่บซ่าส์เหมือนโซดาบ้านเรา ที่ซ่าส์จนหยดสุดท้ายรึเปล่า คิดว่าเค้าน่าจะมาลองทำตลาดในบ้านเราบ้างนะคะ ^^
เครดิต
https://www.facebook.com/pichappy 
 
 

กระทู้แนะนำ

 ******** มิตรภาพแมวกับคน ******** 

  

 

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย