ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ ชมพระอาทิตย์ขึ้นสวยที่สุดในฮ่องกงที่ลันตาพีค

หน้าแรก / ท่องเที่ยว / ชมพระอาทิตย์ขึ้นสวยที่สุดในฮ่องกงที่ลันตาพีค

ชมพระอาทิตย์ขึ้นสวยที่สุดในฮ่องกงที่ลันตาพีค

 

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีโอกาสไปเที่ยวฮ่องกง หรือ เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน (Hong Kong Special Administrative Region of the People’s Republic of China) ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือน "เกาะลันเตา" เกาะที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง และยังเป็นเกาะที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น "ปอดของฮ่องกง" อีกด้วยค่ะ

เกาะลันเตา เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยเกาะนั้นมีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 146 ตารางกิโลเมตร และพื้นที่ส่วนใหญ่ของเกาะยังคงมีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เนื่องจากยังมีผืนป่าอยู่เป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้แล้ว เกาะลันเตายังเป็นที่ตั้งของ "ลันเตาพีค" (Lantau Peak) ยอดเขาที่สูงที่สุดของเกาะ และเป็นยอดเขาที่สูงเป็นอันดับที่ 2 ของฮ่องกง โดยลันเตา พีคนั้นมีความสูงเหนือระดับน้ำทะเล ประมาณ 934 เมตร และยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปชมพระอาทิตย์ขึ้นนั้น นักท่องเที่ยวสามารถไปเยือนได้ในช่วงในช่วงฤดู​​หนาว คือ ในช่วงระหว่างเดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งในช่วงเวลานี้จะมีหมอกปกคลุมยอดเขาอย่างสวยงามมาก

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย