ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ 10 อันดับ บ้านผีสิงที่ดังที่สุดในประเทศไทย 2010

หน้าแรก / ภาพ อื่นๆ / 10 อันดับ บ้านผีสิงที่ดังที่สุดในประเทศไทย 2010

10 อันดับ บ้านผีสิงที่ดังที่สุดในประเทศไทย 2010 อย่าตกใจกันเลยเพราะเรื่องนี้มีแต่ผีสิงแต่แม้แต่คุณกลัวมากกว่าแต่เราว่ากลัวมากกว่านี้ด้วยแต่ไม่ต้องบอกแล้ว

อันดับที่ 10 บ้านเสาตกน้ำมัน จ.ราชบุรี บ้านทรงไทยทีมีเสาตกน้ำมันไหลจากข้างบนลงมาข้างล่าง ด้วยความที่เป็นบ้านร้างก็มีเถาตำลึงขึ้นเต็มไปหมด ชาวบ้านไปเก็บตำลึงก็เห็นผู้หญิงใส่ชุดไทยยืนชี้หน้า บ้างก็เห็นนั่งอยู่บนหลังคาบ้าน

อันดับที่ 9 บ้านตรอมใจ จ.ปทุมธานี หญิงสาวเจ้าของบ้านนับถือศาสนาพุทธรับการกระทำของสามี ที่นับถือศาสนาอิสลามเกี่ยวกับเรื่องผู้หญิง ไม่ได้ ทั้งสองจึงทะเลาะวิวาทกัน ฝ่ายชายหนีออกจากบ้าน ฝ่ายหญิงได้แต่เฝ้ารออยู่ที่บ้านจนกระทั่งล้มป่วยเพราะตรอมใจ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ชาวบ้านแถวนั้นมักได้ยินเสียงร้องไห้คร่ำครวญของผู้หญิงเสมอ

อันดับที่ 8 บ้านผีตายโหง หนองจอก เป็นบ้านร้างมาเกือบ 10 ปี มีการเล่าว่า นอกจากจะมีการฆ่ากันตายในบ้านเเล้ว ยังมีผู้หญิงเข้ามาผูกคอตายในบ้านหลังนี้อีก และยังมีการนำเอาศพทิ้งไว้ใต้บันไดเพื่ออำพรางคดี อาจเห็นบ้านหลังนี้ในฉากภาพยนตร์ เรื่อง ผีคนเป็น

อันดับที่ 7 บ้านผีโหด จ.นครราชสีมา เกิดเหตุทะเลาะวิวาทฆ่ากันตายิงลูกเขยและหลาน เสียชีวิตลง ตำรวจพบศพถูกทิ้งบ่อหลังบ้าน ผู้คนที่ผ่านมา บ้างก็ได้ยินเสียงปิดประตู หรือเสียงกระจกแตก ทั้งๆ ที่ไม่มีใครอยู่ในบ้าน

อันดับที่ 6 บ้านผีท่านขุน จ.อยุธยา เป็นบ้านเก่าสมัย ร 5 หลังจากที่เจ้าของบ้านเสียงชีวิต จึงกลายเป็นบ้านร้าง เคยมีชาวบ้านพายเรือผ่านมา ก็เห็นผู้หญิงแต่งชุดโบราณสมัย ร 5 ยืนก้มหน้า

อันดับที่ 5 บ้านผียายสรวง จ.อยุธยา หญิงชราเจ้าของบ้านที่อาศัยอยู่เพียงคนเดียว ผู้ชอบกินหมากได้เสียชีวิตลง พร้อมกับโลงศพที่พบอยู่ในบ้าน ผู้คนแถวนี้มักได้ยินเสียงคนแก่พูด และเสียงคนตำหมากอยู่ทุกคืน

อันดับที่ 4 บ้านผีนายพล จ.ชลบุรี เป็นบ้านพักตากอากาศชายทะเลที่ครอบครัวนายทหารพักผ่อน และถูกฆ่าตกรรมทั้งครอบครัว ศพทั้งหมดถูกยัดไว้ในห้องใต้ดินบ้านพักอากาศหลังนี้ บ้างก็เคยเห็นธูปลอยบริเวณบ้าน

อันดับที่ 3 โรงพยาบาลสยอง จ.ระยอง ด้วยพิษทางเศรษฐกิจเมื่อหลายปีก่อน ทำให้โรงพยาบาลแห่งนี้ปิดกิจการลงกลายเป็นโรงพยาบาลร้างในที่สุด ในเวลากลางคืนชาวบ้านมักเห็นไฟเปิดสว่างเป็นห้องๆ บางคนก็เห็นเตียงนอนคนไข้เลื่อนเอง กลายเป็นเรื่องราวชวนสยองเลื่องลือถึงกิตติศัพท์ความน่ากลัวมาถึงปัจจุบัน

อันดับที่ 2 บ้านผีมอญ จ.กาญจนบุรี คู่สามี-ภรรยาเจ้าของบ้านเป็นคนมอญทีมีนิสัยหวงของมาก จะดุด่าคนที่แอบขโมยผลไม้ในสวน ด้วยความที่เป็นคนหึงหวงดุด่าเก่ง จึงทำให้ถูกฆ่าตายแล้วนำศพมาทิ้งท้ายสวน วันหนึ่งมีคนเข้ามาเก็บผลไม้ วิญญาณจึงตามไปทวงถึงบ้าน จนคนเก็บนำมาคืนแทบไม่ทัน นอกจากนี้ยังมีศพชาวกะเหรี่ยงที่ถูกฆ่าแล้วนำมาฝังบริเวณหลังบ้านนี้จำนวน มาก

อันดับที่ 1 สุสานโสเภณี จ.กาญจนบุรี สถานบันเทิงเก่าเเก่ของจังหวัด เปิดให้บริการกับผู้ชายที่มีความต้องการทางเพศมาใช้บริการ ณ ที่แห่งนี้มีผู้หญิงบริการถูกกักขังหน่วงเหนี่ยวถูกบังคับให้รับแขกอย่าง ทารุณ ไม่ได้พักผ่อน บ้างก็ถูกทำร้ายร่างกายบ้างก็เป็นโรคร้ายจนสุดท้าย หญิงสาวทั้งหมดเสียชีวิต จนถูกเรียกว่า "สุสานโสเภณี" ซึ่งชาวบ้านแถวนั้นมักได้ยินเสียงผู้หญิงหรือเด็กร้องขอความช่วยเหลือ

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย