ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ ช็อกฉากเปลือยอก นางแบบสาว ม.ปลายเชื้อสายกระทิงดุ

หน้าแรก / สาวเซ็กซี่ / ช็อกฉากเปลือยอก นางแบบสาว ม.ปลายเชื้อสายกระทิงดุ

 อันเดรีย อายบาร์

ภาพชุดหนึ่งที่แพร่ผ่านเว็บไซต์ข่าวภาษาเวียดนามหลายแห่งในสัปดาห์นี้ นัยว่าเป็นภาพเบื้องหลังการถ่ายทำวิดีโอแฟชั่นโชว์อะไรบางอย่างที่รีสอร์ตริ มทะเลแห่งหนึ่งในภาคกลางเวียดนาม เธอกำลังสาละวนกับคำสั่งของผู้กำกับการแสดงกับสไตลิสต์ และ “ปล่อยตัว” แบบสบายๆ
       
       ในบางภาพอันเดรียอยู่ในสภาพปล่อยอกว่าง มีเพียงแผ่นกระดาษบางๆ ปิดปลายปทุมถัน ซึ่งยิ่งทำให้ชาวเน็ตช็อกแล้วช็อกอีก
       
       ไม่มีคำอธิบายว่าวิดีโอชิ้นนี้ถ่ายทำเมื่อไร และด้วยจุดประสงค์ใด แต่ชาวเน็ตผู้ฝักใฝ่หลายคนยืนยันในเว็บไซต์สำนักข่าวเวียดนามเอ็กซ์เพรสว่า ยังไม่เคยเห็นภาพนิ่งชุดนี้ หรือวิดีโอใดๆ ของเธอ
       
       ภาพยังแสดงให้เห็นสาวน้อยผมยาวในสภาพ “ลุคเว็ต” เปียกปอน ดูอ่อนเยาว์กว่าอันเดรียที่เป็นสาวสวย เป็นนางแบบฮอต และดูเป็นผู้ใหญ่ในวันนี้
       
       ยัง.. ยังมีอีก ในช่วงเดียวกันนี้มีอีก 1 ภาพ ที่สาวน้อยนอนคว่ำอยู่บนเตียงคู่กับหนุ่มชาวเวียดนามคนหนึ่ง เข้าใจกันว่าสถานที่จะเป็นที่เดียวกันกับที่ถ่ายทำวิดีโอ และยังไม่มีผู้ใดอธิบายได้เช่นกันว่า เกิดอะไรขึ้น
       
       เธอเกิดปี 2538 .. แน่นอน.. ยังไม่ครบ 18 ปี ภาพเหล่านี้ทำให้ล่อแหลมอาจจะถูกทางการเวียดนามห้ามถ่ายวับๆ แวมๆ แบบนี้อีก หรืออาจจะถูกลงโทษโดยให้ “หยุดแสดง” ไปพักหนึ่ง รวมทั้งมีสิทธิที่จะถูกปรับอีกด้วย
       
       อันเดรียเริ่มเป็นที่รู้จักในเวียดนามก็เมื่อต้นปี 2553 เธอได้ขึ้นโลดแล่นบนรันเวย์ทั้งในกรุงฮานอย และนครโฮจิมินห์ ด้วยรูปหน้าเรียว นัยน์ตาคมกริบ สูง 175 ซม. ผิวขาว และเป็นสาวบรูเน็ต เป็นการง่ายที่จะติดหูติดตาใครๆ ต่อใครในวงการนี้ และ เจ้าตัวก็มีความมุ่งมั่นที่จะเอาดีกับอาชีพนี้ให้ได้
       
       คุณพ่อแยกกับคุณแม่ที่สเปนเมื่ออายุเพียง 8 ขวบ เธอติดตามคุณพ่อที่เป็นนักธุรกิจไปปักหลักในเมืองหลวงเวียดนาม ซึ่งทำให้ที่นั่นเป็น “บ้าน” มากกว่านครมาดริดเสียอีก เธอให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ในเดือน ก.ค.2553
       
       เรียนโรงเรียนนานาชาติในกรุงฮานอย เรียนภาษาเวียดนาม และใช้เป็นภาษาที่ 2 ได้อย่างคล่องแคล่ว ไม่มีปัญหาใดๆ ในการสื่อสารกับผู้คนรอบข้าง จึงไม่มีอุปสรรคใดๆ ขัดขวางงาน และอนาคตที่เธอใฝ่ฝัน
       
       ภาพชุดนี้ต่างๆ หากที่อาจจะเป็นปัญหา.

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย