ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ กล้องจิ๋วตัวต่อเลโก้

หน้าแรก / ขำๆ แปลกๆ / กล้องจิ๋วตัวต่อเลโก้

บริษัท Chobi ที่ชอบผลิตกล้องจิ๋ว พวกเค้ากลับมาอีกครั้งด้วยไอเดียที่ใครเห็นแล้วก็อยากใช้

กล้องตัวนี้มีชื่อว่า Chobi Cam Block ทำออกมาให้มีรูปร่างหน้าตาและขนาดเท่ากับตัวต่อเลโก้ที่หลายคนชอบเล่นตอนเด็กๆ โดยปุ่มนึงจะทำหน้าที่เป็นชัตเตอร์สำหรับกดถ่ายรูป ในโหมดถ่ายภาพนิ่งคุณสามารถเลือกได้ 2 โหมด ทั้งภาพสีหรือภาพขาวดำ นอกจากนี้มันยังรองรับการถ่ายวิดีโอด้วย ส่วนความละเอียดยังไม่รายละเอียดออกมาค่ะ แต่คาดว่าน่าจะใกล้เคียงกับกล้องจิ๋วตัวล่าสุดที่ผลิตออกมานั่นคือ รองรับการถ่ายวิดีโอ 1280 x 960 ที่ 30 fps ส่วนภาพนิ่งที่ความละเอียด 2048 x 1536

มันใช้หน่วยความจำ Mini SD แบบ SDHC จึงทำให้การบันทึกภาพทำได้อย่างรวดเร็ว การเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ทำได้โดยผ่านสาย USB ดังนั้นถ้าไม่ใช้ถ่ายรูปคุณก็ใช้มันเป็น external hard drive ก็ได้ ตัวกล้องมี 3 สีให้เลือก คือ สีเขียว สัแดง และสีส้ม ส่วนราคาขายยังไม่ประกาศออกมาค่ะ ถ้าใครอยากหากล้องตัวเล็กๆ เบาๆ ไว้ถ่ายเล่นสักตัวก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลย

กล้องจิ๋วดีไซน์ LEGO นี้จะเหมาะกับเด็กเล็กที่อยากได้กล้องไว้ถ่ายรูปเล่น มีให้เลือก 3 สีคือ เขียว, ส้ม และแดง สนนราคาอยู่ที่ 3980 เยน หรือประมาณ 1,550 บาท

 

credit

https://www.facebook.com/pichappy 

 

 

ชมผลงานภาพจากล้องนี้..คลิก วีดีโอคลิป 

    

.........../\„,„/\ εїз ~
...( =';'=)
.../*♥♥*\
 ......(.|.|..|.|.)....
 

 

 

 

 

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย