ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ แข่งวิ่งหิ้วหมู

หน้าแรก / ขำๆ แปลกๆ / แข่งวิ่งหิ้วหมู

กิจกรรมทดสอบความแข็งแรงด้วยการ"แข่งวิ่งหิ้วหมู" ที่เมืองเหิงหยาง มณฑลหูหนาน ประเทศจีน กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ต เนื่องด้วยเห็นว่าเป็นการทรมานสัตว์

ที่เมืองเหิงหยาง มณฑลหูหนาน ประเทศจีน มีการจัดกิจกรรมเนื่องในสัปดาห์วันชาติของจีน กิจกรรมที่ได้รับความสนใจอีกอย่างหนึ่งคือ "การแข่งขันหิ้วหมู" เพื่อทดสอบความแข็งแรงของร่างกาย โดยผู้เข้าแข่งขันต้องหิ้วหมู 2 ตัวที่ยังมีชีวิตอยู่ด้วยมือทั้ง 2 ข้าง เป็นระยะทางประมาณ 30 เมตร สำหรับผู้ชนะก็ได้หมูที่ใช้ในการแข่งขันกลับบ้านไปเลี้ยงหรือปรุงอาหารได้ตามความเหมาะสม


อย่างไรก็ตาม เมื่อภาพจากกิจกรรมดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปกลับมีกระแสในด้านลบ ชาวเน็ตทั่วโลกพากันวิจารณ์ต่างๆ นานา ส่วนใหญ่เห็นว่าเป็นการทรมานสัตว์ น่าสงสาร โดยเฉพาะการจับหมูมัดเชือกและมัดขาหลังอย่างไร้อิสรภาพ อีกทั้งเมื่อเสร็จสิ้นการแข่งขัน พวกหมูก็จะต้องตกเป็นอาหารของผู้เข้าแข่งเหล่านี้

 

 

 

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย