ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ จักรยานน้ำ

หน้าแรก / ขำๆ แปลกๆ / จักรยานน้ำ

ต่อไปนี้การดำน้ำชมความงามในทะเลก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ขอเพียงมีเจ้านี่ "สกูีดเตอร์ดำน้ำได้" คุณสามารถใช้เจ้าเครื่องนี้เหมือนมอเตอร์ไซค์ที่มีหมวกกันน็อคอันใหญ่ๆ ขับเคลื่อนลงไปในน้ำด้วยระดับความลึกถึง 10 เมตร คุณก็แค่หายใจตามปกติ ไม่ต้องผ่านการฝึกอบรมการดำน้ำลึก ไม่ต้องว่ายน้ำเก่งระดับชาติ คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับความงามใต้ทะเลได้แล้ว ที่สำคัญมีแบบซ้อนท้ายได้ด้วยคือเครื่องนึงนั่งได้ 2 คนจะได้ไม่เหงา ^^

เครื่องนึงตกราคาประมาณ $17,000 แต่ถ้าไปใช้บริการตามสถานที่ท่องเที่ยวราคาค่าเช่าตกอยู่ประมาณ $50 - $65 ต่อ 1 ชั่วโมง - 1 ชั่วโมงครึ่ง เจ้าจักรยานน้ำนี้มีตั้งแต่ปี 2004 ปีนี้ 2012 แล้วมีใครเคยใช้บ้างลองแชร์ความรู้สึกกันบ้างนะคะว่าเป็นอย่างไร ^^

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย