ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ สวนน้ำแบบไทยที่ประเทศสเปน

หน้าแรก / ท่องเที่ยว / สวนน้ำแบบไทยที่ประเทศสเปน

siam park in spain

ไม่น่าเชื่อเลยว่าคนสเปนจะชอบวัฒนธรรมไทยขนาดนี้ เล่นเอาไปสร้างเป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก แล้วตั้งชื่อว่า Siam Park ที่เกาะคานารีเลย มีหมู้บ้านทรงไทย แม่น้ำสวัสดี(น้ำวน) สไลเดอร์นาคา สมเด็จพระพี่นางเคยเสด็จไปวางศิลาฤกษ์หลายปีมาแล้ว คราวนี้สถานทูตสเปนกราบทูลเชิญสมเด็จพระเทพฯเสด็จพระราชดำเนินไปเปิดสวนน้ำอย่างเป็นทางการเลย ดูทีวีแล้วปลาบปลื้มใจมาก


เจ้าของเป็นกงสุลกิตติมศักดิ์ไทยประจำสเปนคะ อยู่ที่หมู่เกาะคานารี่ แต่เป็นคนเยอรมันคะ จริงๆ นี่เป็นสวนสนุกแห่งที่สองของเขาที่ terenife คะ แห่งแรกเป็นสวนสัตว์บวกโรงแรม ในนั้นก็มีศาลาทรงไทยเหมือนกัน เกาะ Terenife อยู่ใจกลางทะเลเลยคะ อยู่ระหว่างสเปนกับแอฟริกา ถ้าไปจากมาดริดก็บิน 3 ชม. เคยไปเกาะนี้แล้วก็สนุกดีคะ มีภูเขาไฟที่สูงที่สูงสุดในโลก อากาศดี แต่ทะเลไม่สวยคะ ทรายดำ ชายหาดสู้ของไทยไม่ได้ แต่คนยุโรปชอบไปเที่ยวหลบหนาวเพราะมันใกล้ยุโรป

จากคุณชมพู พันทิป

 

 

credit; 

https://www.facebook.com/pichappy

 

กระทู้ก่อนหน้า

*-..ข้อคิดดีดียังมีเรื่อยๆ..-*

 

 ภาพของผู้โพสต์ชมย้อนหลังได้ทั้งหมด"คลิก">>>    

ฝากข้อความถึงผู้โพสกระทู้ได้ที่ไอคอนนี้ค่ะ >>> 

.........../\„,„/\ εїз ~
...( =';'=)
.../*♥♥*\
 ......(.|.|..|.|.)....

 อย่าลืมสมัครสมาชิกก่อนนะคะ 

 

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย