ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ ญี่ปุ่น ทำการ์ตูนโป๊โจมตี เกิร์ปกรุ๊ปเกาหลี!!!^^^^

หน้าแรก / ภาพ อื่นๆ / ญี่ปุ่น ทำการ์ตูนโป๊โจมตี เกิร์ปกรุ๊ปเกาหลี!!!^^^^

ญี่ปุ่น ทำการ์ตูนโป๊ โจมตี เกิร์ลกรุ๊ป เกาหลี

เว็บไซต์ ต่างประเทศรายงานว่า การ์ตูนเรื่องหนึ่งกำลังเป็นที่จับตาของแฟนคลับชาวเกาหลี หลังจากที่มีการ์ตูนแนววาบหวิว เผยแพร่บนเวบบอร์ดของชาวญี่ปุ่น โดยใช้ชื่อเรื่องว่า “The Investigation of the Fabricated Hallyu Boom” ซึ่งเนื้อหามีการกล่าวพาดพิง อ้างถึงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีใต้อย่าง SNSD และ KARA รวมทั้งภาพประกอบเรตเอ็กซ์ ที่มีท่าเต้นเปลือยกายส่ายก้น ของศิลปินสาวปรากฎอยู่

เรื่องราวในการ์ตูนดำเนินเรื่องโดยพูดถึง อดีตไอดอลสาวเกิร์ลกรุ๊ปชาวเกาหลีใต้ ซึ่งปัจจุบันทำงานเป็นโฮสเตส และเธอได้นัดพบกับนักข่าวเพื่อแฉวงการบันเทิงเกาหลีใต้ โดย เธอบอกว่า นักร้องในวงการที่โด่งดังเกิดจากฝีมือของรัฐบาลเกาหลีที่ประโคมข่าวขึ้นมา ไม่ได้ดังโดยธรรมชาติ นอกจากนี้ยังใช้งบจ่ายให้กับบริษัทเอเยนซี่ในญี่ปุ่นในการทำทุกอย่างเพื่อ ให้วงการบันเทิงเติบโตเนื้อเรื่องยังยกตัวอย่างเหตุการณ์ที่แฟนคลับชาวญี่ปุ่นมารอรับสาว ๆ SNSD ที่สนามบินถึง 800 คนนั้น เป็นเรื่องกุขึ้นมา เพราะจริงๆแล้วก็มากันเพียง 100 คน และส่วนใหญ่ก็เป็นลูกจ้างของบริษัทที่รับงานมาจากเกาหลีใต้เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย