ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ 10 อันดับ ที่ดีที่สุดในจักรวาล V.2

หน้าแรก / ภาพ อื่นๆ / 10 อันดับ ที่ดีที่สุดในจักรวาล V.2

มาดูกันต่อใน V.2 แล้วกันต่อนะค่ะ 10 อันดับที่ควรห้ามพลาดอย่างแน่นอน

อันดับ 10 Samsung Genio Slide (Samsug Candy 3G) ถ้า ใครนึกไม่ออกก็อย่าตกใจไปครับในบ้านเราคือ Samsung Candy นั่นเอง!! โทรศัพท์ 3G รองรับ HSDPA และ Wi-Fi ด้วย นับว่าเป็นมือถือราคาประหยัดที่มี Keyboard QWERTY มาให้เลยในตัวทำให้สามารถ Chat ,Facebook สบายๆ แถมยังรองรับ Wi-Fi อย่างนี้เล่นในบ้านได้สบายๆ โดนใจวัยรุ่นครับ

อันดับ 09 Sony Ericsson Elm ด้วย คอนเซปท์ลดโลกร้อนและโทรศัพท์ในราคาที่ไม่สูงเกินไปทำให้โดนใจผู้รักโลก จริงๆครับ ฟังก์ชั่นพอตัวแต่ดีไซน์ที่สวยงาม นับเป็น FeaturePhone ที่น่าสนใจจริงๆครับ

อันดับ 08 BlackBerry Bold 9700 สุด ยอดประสิทธิภาพและ User Interface ที่สวยงาม(เวอร์ชั่นล่าสุดได้เท่านี้แหละ) App World ที่ดูเงียบๆ Bold 9700 ครับ แต่ก็ยังไม่สามารถหยุดความร้อนแรงของ iPhone และ Android ได้อยู่ดี - -' หากคุณเป็นผู้ที่ชอบใช้งานฟีเจอร์ทางด้านธุรกิจ หรือชอบแชท BB ยังไงแล้วก็ยังเป็นรุ่นที่น่าสนใจที่สุดของ BlackBerry ครับ

อันดับ 07 Dell Streak จะ เรียกมันว่าอะไรดีกับเจ้าโทรศัพท์หน้าจอระบบสัมผัสขนาดใหญ่มหึมาถึง 5" ด้วยพลัง Android ชิงความได้เปรียบที่หน้าจอใหญ่กว่าแต่พกพาง่ายกว่า iPad (เหรอ?) Dell กำลังคิดอะไรอยู่น้อ.??

อันดับ 06 Nokia E72 ต่อยอด รุ่นพี่อย่าง E71 ครับ E72 ทำหน้าที่ตรงนี้ได้ไม่แพ้กันด้วยวัสดุที่แจ่ม ฟังก์ชั่นที่ครบครันสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานโทรศัพท์ที่เรียกได้ว่า "อยากได้อะไรเดี๋ยวจัดเอง" ไม่ว่าจะเป็น แชท หรือ E-mail ที่จะใช้ค่อยเลือกจะเอา แต่สู้ยักษ์ใหญ่อย่าง BlackBerry ไม่ค่อยจะได้เท่าไหร่ นับว่า Nokia เปิดตลาด E-Series สำหรับ Business ได้แข็งแกร่งมากครับ (หวังว่าเป็นอย่างนี้ต่อไปนะ)

อันดับ 05 LG Pop GD510 เป็น โทรศัพท์ระบบสัมผัสขนาดหน้าจอ 3" ที่ถูกที่สุด (ถ้าไม่นับจากจีนนะ ^^" ) ด้วยความสำเร็จจากรุ่นพี่อย่าง คุกกี้ (Cookie KP500) ยอดทะลุ 10 ล้านเครื่อง พกความเป็นมัลติมีเดียมาเต็มที่ครับ (ไม่เข้าใจ ไม่มี Wi-Fi ทำไมฝรั่งยังเชียร์ - -')

อันดับ 04 Nokia 6700 Classic "Classic" เป็นชื่อที่ Nokia ชอบเอารหัสสี่ตัวแบบที่ไม่รู้จะเอารหัสไหนแล้วก็เลยเอาตัวรหัสรุ่นเก่าเนี่ย แหละ มาต่อท้ายด้วย Classic แต่สำหรับ 6700 ไม่ใช่ครับ โทรศัพท์มือถือรูปทรง Candy Bar ครับวัสดุอย่างดีในราคาที่สมเหตุสมผล สำหรับผู้ที่ต้องการ Feature Phone วัสดุหรูหรา ไม่ต้องการ ระบบปฏิบัติการง่ายๆ แม้กระทั่ง Symbian OS Nokia 6700 Classic เป็นที่น่าสนใจมากครับ

อันดับ 03 Google Nexus One บ้าน เราเรียกเลขมงคลต่างชาติบอกเลขไม่ดี เอ... หรือว่ามันกลับกันหว่า? กับ Google Phone รุ่นแรก แล้วยังไม่รู้ว่าจะมีรุ่นใหม่หรือเปล่าหรือจริงๆแล้วอาจจะเป็นโทรศัพท์มือ ถือที่จงใจดัน OS ขายอย่างเดียว ด้วยการตลาดที่มุ่งเน้นไปแต่บน Website ประกอบกับ Customer Service ที่ยังมีเสียงบ่นจากลูกค้า (แหง แหละไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจมาลุยมือถือมากเท่าไหร่) เลยได้เพียงตำแหน่งนี้ไปครองครับ

อันดับ 02 HTC HD2 รุ่น พี่ที่เปิดตลาดหน้าจอใหญ่ยักษ์อีก 1 รายกับ HTC HD2 ครับมาพร้อมกับ HTC Sense บน Windows Mobile รองรับ Multitouch ด้วยหน้าจอระบบสัมผัสแบบ Capacitive ด้วยพลัง Processor สุดแรงที่ถล่ม iPhone ด้วย Flash Video (นั่นมันสมัยนั้น) เลยได้อยู่อันดับที่ 12 ครับ

อันดับ 01 HTC Wildfire Android Phone ราคาประหยัดรูปร่างคล้าย Nexus One ของ Google มีสเปคที่ต่ำกว่านิดนึง มาประจำการตลาดรุ่นเล็ก ด้วยหน้าจอแบบ Capacitive กล้อง 5 ล้านพิกเซลพร้อม Autofocus Flash แต่ด้วยหน้าจอที่หยาบกว่า ซีพียูแรงน้อยกว่า นับว่าน่าใช้งานมากตัวนึงสำหรับผู้ที่อยากได้ Android Phone ใน HTC รอไตรมาส 3 ครับ สำหรับกระป๋องเขียวรุ่นเล็กตัวนี้

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย