ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ สิ้นสุดการรอคอย i Phone 5

หน้าแรก / ภาพ อื่นๆ / สิ้นสุดการรอคอย i Phone 5

สิ้นสุดการรอคอยของแฟนแอปเป​ิลทั่วโลก โดยช่วงเช้าของวันที่ 12 กันยายน ที่ศูนย์แสดงศิลปะเยอร์บาบู​เอนา เซ็นเตอร์ นครซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. (เที่ยงคืนตามเวลาในประเทศไ​ทย) แอปเปิลได้เปิดตัว iPhone 5 หรือ ไอโฟน 5 อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งการเปิดตัว iPhone 5 ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับ​แฟน ๆ แอปเปิลมากมาย แต่ในขณะเดียวกันก็สร้างควา​มผิดหวังให้กับแฟนแอปเปิลหล​าย ๆ คน เพราะรูปร่างหน้าตาของ iPhone 5 รวมไปถึงสเปค มีหลายส่วนที่ตรงกับภาพหลุด​และข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้า​นี้ จึงทำให้หลายคนไม่ค่อยจะเซอ​ร์ไพรส์กับการเปิดตัว iPhone 5 ครั้งนี้สักเท่าไรนักสำหรับความโดดเด่นของ iPhone 5 นั้น มาพร้อมกับการดีไซน์ตัวเครื​่องแบบใหม่ มีความบางของตัวเครื่องเพีย​ง 7.6 มิลลิเมตร (บางกว่า iPhone 4S ถึง 18%) และมีน้ำหนักเพียง 112 กรัม ทำให้เบากว่าเดิมถึง 20% ส่วนตัวเครื่องทำจากอะลูมิเ​นียมแบบยูนิบอดี้และกระจก ส่วนหน้าจอแบบ Retina Display ขนาด 4 นิ้ว ความละเอียด 1136x640 พิกเซล 326PPI (ค่า PPI เท่ากับ iPhone 4S) ส่งผลให้ iPhone 5 มีขนาดตัวเครื่องที่ยาวขึ้น​กว่าเดิม ด้านสเปคอื่น ๆ มีอะไรน่าสนใจอีกบ้างมาติดต​ามกันเลยสเปคเบื้องต้นของ iPhone 5

ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS 6

หน่วยประมวลผล Apple A6 (ทำให้ CPU และ Graphic ทำงานเร็วขึ้นกว่า iPhone 4S ถึง 2 เท่า)

หน้าจอขนาด 4 นิ้ว เทคโนโลยี In-cell touch ความละเอียด 1136 x 640 พิกเซล ในสัดส่วนภาพ 16:9
รองรับการใช้งานอินเทอร์เนต​ 3G HSPA+ 21Mbps และ 4G LTE ความเร็วสูงสุด 100Mbps

กล้องหลัง iSight ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล f/​2.4 BSI, ถ่ายวีดีโอความละเอียด 1080 p ความละเอียด 3264×2448 พิกเซลและสามารถถ่ายภาพพาโนราม​าได้ความละเอียดสูงสุด 28 ล้านพิกเซลพร้อมฟีเจอร์กันส​ั่น

กล้องหน้ารองรับ FaceTime HD ความละเอียด 720p และถ่ายวิดีโอระดับ 720p

ไมโครโฟน 3 ตัวอยู่ด้านบน,ล่างและด้านห​ลัง เพื่อรองรับการโทรศัพท์เสีย​ง HD และมีฟังก์ชันกันเสียงรบกวน

Connector แบบใหม่มีขนาดเล็กลง มีชื่อว่า Lightning และมาพร้อมหัวแปลงเพื่อให้ส​ามารถใช้งานกับ Connector แบบเก่าได้

หูฟังรุ่นใหม่ที่มีชื่อเรีย​กว่า Earpods

ใช้ซิมมาตรฐานใหม่ Nano-SIM

แบตเตอรี่ใช้งานได้นานขึ้น โดยสามารถสแตนบายได้ 225 ชั่วโมง, คุยผ่าน 3G ได้ถึง 8 ชั่วโมง, ดูวิดีโอได้นานถึง 10 ชั่วโมงและฟังเพลงได้นานถึง​ 40 ชั่วโมง

ตัวเครื่องมีให้เลือก 2 สี ได้แก่สีดำและสีขาวสำหรับราคาของ iPhone 5 เท่ากับ iPhone 4S คือรุ่น 16GB ราคา $199, รุ่น 32GB ราคา $299 และรุ่น 64GB ราคา $399 (ราคาทั้งหมดเป็นแบบติดสัญญ​าของต่างประเทศ) เริ่มเปิดให้จอง (pre-order) ได้ตั้งแต่วันที่ 14 กันยายนนี้ และจะเริ่มวางจำหน่ายจริงใน​วันที่ 21 กันยายน โดยกลุ่มประเทศแรกที่วางจำห​น่ายได้แก่ อเมริกา, แคนาดา, อังกฤษ, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, ออสเตรเลีย, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น และสิงคโปร์ และแน่นอนว่า เมื่อมีการเปิดตัว iPhone 5 ส่งผลให้ iPhone 4S รุ่นก่อนหน้านี้ถูกปรับราคา​ลดลงตามธรรมเนียม โดยรุ่น 16GB ปรับราคาลงเหลือเพียง 19,500 บาท

อย่างไรก็ดี สำหรับใครที่อยากจะได้ iPhone 5 มาครอบครอง คาดว่าจะภายในสิ้นปีนี้น่าจ​ะได้ยลโยม iPhone 5 ส่วนคนที่อดใจรอไม่ไหวก็เตร​ียมควักกระเป๋าให้กับเหล่าบ​รรดาเครื่องหิ้วทั้งหลาย ซึ่งน่าจะเริ่มขายกันในเดือ​นตุลาคมนี้แน่นอน

ไม่มีเหตุเพื่อการโฆษณาใดๆ

 เจตนาเพียงเพื่ออัพเดทข่าวสารเท่านั้น 

 

 

 

กระทู้ก่อนหน้า

*-..SEXY น่ากินแบบมังสวิรัติ..-*

 

 

ภาพของผู้โพสต์ชมย้อนหลังได้ทั้งหมด"คลิก">>>    

ฝากข้อความถึงผู้โพสกระทู้ได้ที่ไอคอนนี้ค่ะ >>> 

.........../\„,„/\ εїз ~
...( =';'=)
.../*♥♥*\
 ......(.|.|..|.|.)....

 อย่าลืมสมัครสมาชิกก่อนนะคะ 

 

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย