ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

3 กย.วันเิกิดโดราเอมอนซึ่งได้ทะเบียนบ้านเป็นของขวัญ

หน้าแรก/ เกมส์ การ์ตูน / 3 กย.วันเิกิดโดราเอมอนซึ่งได้ทะเบียนบ้านเป็นของขวัญ

 

 ของขวัญวันเกิดปีนี้ของโดราเอมอน

คือทะเบียนบ้านจากญี่ปุ่นจ้าาา

 

 

 

โดราเอมอน หุ่นยนต์แมวจากโลกอนาคต ตัวการ์ตูนดังของญี่ปุ่นที่เป็นขวัญใจของเด็ก ๆ ทั่วเอเชีย เตรียมฉลองวันเกิดอายุครบ 100 ปี โดยได้รับของขวัญเป็นทะเบียนบ้านจากเมืองคาวาซากิ ใกล้กรุงโตเกียว

ตัวการ์ตูนหุ่นยนต์แมวสีฟ้า ซึ่งได้รับความนิยมจากคนทุกเพศทุกวัยทั่วเอเชีย จะได้รับมอบทะเบียนบ้านที่เมืองคาวาซากิ ใกล้กับกรุงโตเกียว ในวันที่ 3 กันยายนนี้ หรือครบ 1 ศตวรรษเนื่องในวันคล้ายวันเกิด

เว็บไซต์หนังสือพิมพ์คานางาวะชิมบุน อ้างคำกล่าวของนายกเทศมนตรีทาคาโอะ อาเบะว่า โดราเอมอนเกิดและถูกสร้างขึ้นที่เมืองคาวาซากิ จึงถือเป็นพลเมืองของเมืองนี้ หวังว่าการให้ทะเบียนบ้านแก่โดราเอมอนจะช่วยให้พิพิธภัณฑ์โดราเอมอนได้ใกล้ชิดกับผู้คนมากขึ้น เพราะผู้ไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์จะได้รับแจกสำเนาทะเบียนบ้านของโดราเอมอนเป็นที่ระลึก

ทะเบียนบ้านฉบับนี้จะระบุวันเดือนปีเกิดของโดราเอมอน 3 กันยายน 2112 รวมถึงบรรดาของโปรด เช่น ขนมโดรายากิ และสิ่งที่เกลียดอย่างหนู 

ทั้งนี้ โดราเอมอนเป็นหุ่นยนต์ที่เหลนชายของโนบิ โนบิตะส่งจากศตวรรษที่ 22 ให้ย้อนเวลากลับไปช่วยเหลือเขา พร้อมของวิเศษสารพัดชนิดจากกระเป๋าสี่มิติ 

โดราเอมอนเผยโฉมเป็นครั้งแรกในรูปของการ์ตูนแบบแบ่งเป็นช่อง ๆ เมื่อปี 1969 และถูกตัดแปลงเป็นการ์ตูนทางโทรทัศน์และมีการสร้างเป็นภาพยนตร์อีกหลายครั้ง และยังคงได้รับความนิยมจนถึงขณะนี้ทั้งในประเทศบ้านเกิดอย่างญี่ปุ่น และทั่วเอเชีย

 

 

*-..อักชารดาห์ม..วัดฮินดูใหญ่ที่สุดในโลกที่อินเดีย..-*

 

ภาพของผู้โพสต์ชมย้อนหลังได้ทั้งหมด"คลิก">>>    

 แนะนำติชมเกี่ยวกับโพสต์ได้ที่หน้า MY ของผู้โพสต์ได้ทุกเวลา

 

คลิกฝากข้อความได้ที่ไอคอนด้านล่าง

 

.........../\„,„/\ εїз ~
...( =';'=)
.../*♥♥*\
 ......(.|.|..|.|.)....

อย่าลืมสมัครสมาชิกก่อนนะคะ 

 

 

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox