ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ เครื่องบินส่วนตัวของเฉินหลง

หน้าแรก / ขำๆ แปลกๆ / เครื่องบินส่วนตัวของเฉินหลง

เมื่อเร็วๆ นี้สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานเกี่ยวกับการส่งมอบเครื่องบินลำพิเศษของบริษัทแอมแบรย์ให้กับราชานักบู๊ ''เฉินหลง'' ซึ่งเครื่องบินเจ็ตลำดังกล่าวนั้นมีมูลค่ามากถึง 200 ล้านหยวน หรือประมาณ 900 ล้านบาทไทย ซึ่งในตอนนี้เครื่องบินลำดังกล่าวถูกจัดแสดงไว้ในงาน Singapore Airshow 2012 ระหว่างวันที่ 14-19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังจากส่งมอบให้กับเจ้าของเมื่อวันที่ 3 ก.พ.55

สำหรับเครื่องบินเจ็ตของ ''เฉินหลง'' มีชื่อว่า ''JC JET'' โดยเป็นเครื่องรุ่น Legacy 650 ซึ่งเป็นเครื่องบินที่พัฒนาต่อจาก Legacy 600 ซึ่งบนตัวลำด้านหางของเครื่องบินนั้นมีการเพนต์ลายเป็นชื่อทั้งภาษาจีนและภาษาอังกฤษของ ''เฉินหลง''

ซึ่งสำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานเพิ่มเติมเมื่อข่าวนี้เผยแพร่ไปชื่อเสียงของ ''แอมแบรย์'' ก็จะโด่งดังไปด้วย โดยเฉพาะในตลาดที่มีกำลังซื้อสูงอย่างเมืองจีน

 

 

*-**-***-****--...กระทู้แนะนำเรื่องน่าสนใจ...--****-***-**-* 

 

 -

*-..ฝูงแพนด้ากระดาษที่กรุงเจนีวา..-*

 

 ภาพของผู้โพสต์ชมย้อนหลังได้ทั้งหมด"คลิก">>>     

 

ขอบคุณทุกท่านที่เปิดเข้ามาดูค่ะ  (^O^)  

 

 

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย