ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ หนังสือเล่มเล็กมาร์ทโฟนคอนเซ็ปต์

หน้าแรก / ภาพ อื่นๆ / หนังสือเล่มเล็กมาร์ทโฟนคอนเซ็ปต์

อนาคตอยู่แล้ว, บางปิดโดย นาโนเทคโนโลยี - ไม่ได้เป็นพันล้านเท่านั้นของทรานซิสเตอร์ในโปรเซสเซอร์ปฏิวัตินาโนเทคโนโลยีจะเป็นตัวกำหนดที่สมบูรณ์ทบทวนทุกด้านของชีวิตของเรา อุปกรณ์มือถือจะกลายเป็นบางเฉียบและก็ไม่ได้น่าสงสาร 7 เดือนนี้อุปกรณ์ความหนาของแผ่นกระดาษแข็งมาร์ทโฟนที่ทำในหนังสือเล่มเล็กปัจจัยฟอร์มอนาคต อุปกรณ์ประกอบด้วยแผงเซลล์หลายความหนาของแต่ละที่เทียบได้กับความหนาของแผ่นกระดาษแข็ง รับทุกอิเล็กทรอนิกส์ที่จำเป็นในการติดตั้งบางอย่างช่วยของนาโนเทคโนโลยี สิ่งที่ว่า - มันเป็นส่วนหนึ่งและไม่ได้สาระสำคัญและความเป็นไปได้หนังสือเล่มเล็กมาร์ทโฟน

เขามีหน่วยความจำไม่ จำกัด ไม่ได้มีในคณะกรรมการไดรฟ์ของตัวเอง ทั้งหมดจะจัดเก็บข้อมูลของผู้ใช้ใน "เมฆ" และเข้าถึงได้ในขณะนี้เมื่อมีการร้องขอใด ๆ ประการที่สองปริมาณของแบตเตอรี่หนังสือเล่มเล็กมาร์ทโฟนของตัวเองน้อยที่สุดตั้งแต่พื้นผิวของอุปกรณ์ที่เป็นเซลล์แสงอาทิตย์ผ่านที่ค่าใช้จ่ายสามารถทำได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเข้าถึงไฟเมือง ในที่สุดสามตามความคิดของผู้เขียนค่าใช้จ่ายของมาร์ทโฟนมีน้อยนี้เป็นอุปกรณ์ที่ one-off ซึ่งคุณก็สามารถโยนมันออกไปเมื่อมันไปออกของแฟชั่นหรือเป็นข้อบกพร่อง ความคิดที่ดี แต่ฉันมากมายจริงๆ 

ออกแบบ: Ilshat Garipov  

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย