ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ สุนัขที่น่ารักที่สุดในโลก

หน้าแรก / สัตว์โลก / สุนัขที่น่ารักที่สุดในโลก

ถูกใจกระทู้นี้ช่วยโหวดคะแนนให้ผู้โพสด้ยนะครับ มันคือกำลังใจ ขอขอบคุณครับ


Boo"บู" เป็นสุนัขพันธุ์ ปอมเมอเรเนียนถือเป็นสุนัขที่คนกดไลค์มากที่สุดในfacebook มีผู้กดไลค์ถึง4.4ล้านคน

เจ เอช ลี เป็นนามแฝงของเจ้าของ เธอเริ่มนำรูปของบู โพสต์ลงเฟซบุ๊คเมื่อปี 2009ตอนแรกเธอทำfacebookขึ้นเพียงเพื่อความสนุกสนาน แต่เนื่องจากมันเป็นหมาที่มีความน่ารักอยู่ในตัวของมันเอง มันจึงถูกค้นพบและแชร์ออกไป หนึ่งในดาราชื่อดังผู้ที่มีผลทำให้ บู มีชื่อเสียงคือนักร้องสาว Khloe Kardashian ได้นำรูปของมันโพสต์ลงในทวิตเตอร์ของเธอ โดยกล่าวไว้ว่า "แฟนใหม่ของฉัน" ในแต่ละวันจะมีผู้กดไลค์ในแฟนเพจเพิ่มขึ้นกว่าหลายพันครั้ง

 เจ เอส ลี ยิ่งรู้สึกสนุกและพยายามโพสต์รูปของบูให้ได้ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เมื่อใดก็ตามที่บูแสดงท่าทางน่ารักน่าเอ็นดู

ดูคลิปของBOO's     หรือเลือกฟังเพลง 

โดยปกติแล้วสุนัขพันธุ์ดังกล่าวจะมีขนยาวและฟูฟ่องตามธรรมชาติ แต่มีเหตุบังเอิญที่วันหนึ่งที่ทำให้มันต้องถูกตัดขนออก แรกๆเจ เอส ลี ค่อนข้างหงุดหงิด แต่มันกับทำให้มันกลายเป็นที่รักของคนทั่วไปในแคลิฟอร์เนีย จึงได้ถ่ายภาพอิริยาบทต่างๆ และถ่ายวิดีโอเก็บไว้ดูเล่น ล่าสุด "บู" ได้ออกรายการ "กู๊ดมอร์นิ่ง อเมริกา" ของสถานีโทรทัศน์ "เอบีซี" 

และนอกจากนี้ยังได้เซ็นสัญญาออกสมุดภาพส่วนตัวอีกด้วย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า จะไม่ให้เรียกเจ้า "บู" ว่าเป็นสุนัขที่น่ารักที่สุดในโลกได้อย่างไร

 

^^แนะนำกระทู้อื่นที่น่าสนใจ^^

               
               

               

ถูกใจกระทู้นี้ช่วยโหวดคะแนนให้ผู้โพสด้ยนะครับ มันคือกำลังใจ ขอขอบคุณครับ

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย