ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ “ไทเกอร์ สตรีท ฟุตบอล 2012” สัมผัสลีลาสตรีทฯ ระดับเวิลด์คลาส “เอ็ดการ์ ดาวิดส์”

หน้าแรก / กีฬา / “ไทเกอร์ สตรีท ฟุตบอล 2012” สัมผัสลีลาสตรีทฯ ระดับเวิลด์คลาส “เอ็ดการ์ ดาวิดส์”

“ไทเกอร์ สตรีท ฟุตบอล 2012ประสบการณ์สตรีทฟุตบอลรูปแบบใหม่

สัมผัสตำนานสตรีทฯ ระดับเวิลด์คลาส เอ็ดการ์ ดาวิดส์

พร้อม สตาร์ แบทเทิล แมทช์” “เต๋อ ฉันทวิชช์ ปะทะลีลา สน ยุกต์ ส่งไพศาล

บนสังเวียนสตรีทฟุตบอล “PANNA Cage” ดวลแบบตัวต่อตัว

 

 ไทเกอร์ สตรีท ฟุตบอล 2012 จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยความร่วมมือระหว่าง ไทเกอร์ เบียร์ และ อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ตส อีเวนท์ แมเนจเมนท์ กรุ๊ป (ESPN STAR Sports Event Management Group) ที่รวบรวมคนรุ่นใหม่ทั่วประเทศเปิดศึกดวลแข้งคัดเลือกสุดยอด 32 ทีมสุดท้ายจากผู้เข้าร่วมสมัครกว่า 200 ทีม มาร่วมชิงชนะเพื่อครอบครองตำแหน่ง “King of the Streetsโดยทีม Big One Sport” สามารถครองแชมป์เป็นปีที่ 2 ด้วยการเอาชนะทีม We Kick FC ไปได้ด้วยสกอร์ 5 ประตูต่อ 3 รับสิทธิ์เป็นตัวแทนหนึ่งเดียวของประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับภูมิภาค กับตัวแทนจากประเทศ สิงคโปร์ มาเลเซีย จีน และเวียดนาม ในวันที่ 28 กันยายน 2555 นี้ ณ กรุงโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม เพื่อชิงตำแหน่งคิงส์ ออฟ เดอะ สตรีท พร้อมลุ้นรับส่วนแบ่งจากเงินรางวัลมูลค่ากว่า 125,000 ดอลลาร์ สหรัฐฯหรือประมาณ 3.75 ล้านบาท

 

โดยงานนี้ ได้เชิญ เอ็ดการ์ ดาวิดส์ อดีตนักฟุตบอลชื่อดังระดับโลก ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ มารับหน้าที่แอมบาสเดอร์ของแคมเปญ ในการเผยแพร่วัฒนธรรมสตรีทฟุตบอลให้กับคนรุ่นใหม่ พร้อมพบปะแฟนชาวไทยอย่างใกล้ชิด พร้อมเปิดความประทับใจด้วยลีลาสุดมันของการดวลแข้งครั้งแรก สตาร์ แบทเทิล แมทช์ ระหว่าง 2 หนุ่มฮอต เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ สน ยุกต์ ส่งไพศาล ที่มาร่วมประชันฝีเท้าแบบตัวต่อตัวบนสนามรูปแบบพิเศษ PANNA Cage” สนามรูปสนามสตรีทวงกลมล้อมรอบด้วยลูกกรงเหล็ก ประตูที่มีขนาดเล็ก พร้อมมินิคอนเสิร์ตสุดมันจากวง Room 39 และวง Mild ที่มาร่วมความสนุกและสีสันในงานให้กับผู้เข้าแข่งขัน

 

ติดตามกิจกรรมดีๆ และมันส์สุดขั้วของ ไทเกอร์ สตรีท ฟุตบอล 2012พร้อมข้อมูลและรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.tigerstreetfootball.com และ www.facebook.com/tigerbeerthailand

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย