ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ สัญลักษณ์ ของ ความรัก ความซื่อสัตย์

หน้าแรก / ภาพ อื่นๆ / สัญลักษณ์ ของ ความรัก ความซื่อสัตย์

เป็ดแมนดารินเป็นอะไรทางเฟิงสุ่ยที่เหมือนกับนกพิราบของ วัฒนธรรมตะวันตก (นกพิราบมีธรรมชาติ ของการอยู่เป็นคู่ไปจนกว่าจะตายจากกันไปข้างหนึ่ง) ท่านจะเห็นภาพเป็ดแมนดารินปรากฎอยู่ในภาพวาด หรืองานฝีมือของจีน เป็นเพราะเป็ดแมนดารินคู่เป็นสัญลักษณ์ของความรัก ความซื่อสัตย์ จงรักภักดีสำหรับ คู่รักที่อายุยังน้อย

  การวางเป็ดแมนดารินคู่ไว้ในมุมทิศตะวันตกเฉียงใต้ ของห้องนอน พลังธาตุที่แฝงในเป็ดแมนดารินจะ จะกระตุ้นพลังด้านบวกต่อชีวิตรักของท่าน

 

     ถ้าท่านยังเป็นโสด ให้แขวนภาพวาดของเป็ดแมนดารินหรือวาง เป็ดแมนดารินคู่ที่แกะสลักจากไม้มาวางไว้ในห้องนอน ต้องมั่นใจว่าท่านวางไว้เป็นคู่ ไม่ใช้ตัวเดียวหรือสาม ตัว "หนึ่ง" มีความหมายว่า ท่านจะยังคงอยู่ตัวคนเดียว "สาม" หมายถึง ชีวิตรัก การแต่งงานหรือความสัม พันธ์ที่มากเกินไป 

     ถ้าท่านต้อง การสร้างพลังดึงดูดเพศตรงข้าม จงแน่ใจว่าท่านวางเป็ดแมนดารินคู่ที่ เป็นตัวผู้และตัวเมีย ไม่ใช่เพศผู้สองตัวหรือเพศเมียสองตัวไว้ด้วยกัน จงถามพนักงานขายจากร้านที่ท่านซื้อ ให้แน่ใจว่าตัวไหนเป็นเพศผู้ ตัวไหนเป็นเพศเมีย

     ถ้าท่านไม่สามารถหาเป็ดแมนดารินได้ จงใช้นกพิราบแทน เพราะมีความหมายดุจเดียวกัน แต่อย่าลืมใช้ นกพิราบเป็นคู่ หรือท่านอาจใช้เป็นภาพวาดแทนก็ได้เช่นกัน

     โดยเป็นนกพิราบที่อยู่เป็นคู่ (เพศผู้และเพศเมีย) หากไม่มีภาพวาด จะใช้เป็นรูปถ่ายก็ได้เช่นกัน แต่อย่าพยายามใช้นกพิราบจริงที่มีชีวิต เช่น นำนกพิราบคู่มา ใส่กรงวางไว้ในมุมทิศตะวันตกเฉียงใต้ การกระทำเช่นนี้ถือเป็นเฟิงสุ่ยที่ไม่ดี เพราะกรงนก แปลว่า ไม่สามารถ ที่จะ "บิน" ได้ หรือไม่สามารถทะยานได้ ความรักที่ท่านต้องการย่อมถูกกักขังด้วยเช่นกัน

 

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย