ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

ดูดอกไม้ถ่ายไฟ!! งานมหรสพสมโภช เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ที่สนามหลวง

หน้าแรก/ ท่องเที่ยว / ดูดอกไม้ถ่ายไฟ!! งานมหรสพสมโภช เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ที่สนามหลวง

งานมหรสพสมโภช เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก นี้ จัดขึ้นทั้งหมด 7 วัน วันที่ 22-28 พฤษภาคม 2562 บริเวณท้องสนามหลวง ซึ่งจะมีการแสดงต่างๆ มากมาย แต่ที่เป็นไฮไลต์ ถูกใจคนชอบถ่ายรูป ก็เห็นจะเป็นทุ่งไฟ ทั้งเป็นสวนดอกไม้ ต้นไม้ ซุ้มทางเดิน แบบแท่งริ้วยาวห้อยลงมา บนพื้นสนาม หรือทรงเรขาคณิตเท่ๆ ที่มีฉากหลังคือวัดพระแก้ว และพระบรมมหาราชวัง ซึ่งไฟจะสลับสีไปเรื่อยๆ ให้ได้กดชัตเตอร์จนวางกล้องไม่ได้ แบตไม่หมดเมมไม่เต็มอย่ากลับ ถ่ายให้หนำใจกันไปเลย และยังมีการแสดงแสงเสียงบนม่านน้ำ ให้ได้ชมเป็นรอบๆ ไปแล้วก็อย่าพลาดล่ะ  

แต่ที่สำคัญ นอกจากห้ามลืมแบตเตอรี่สำรอง หรือเมมโมรี่การ์ดแล้ว คือ บัตรประชาชน ไม่งั้นอดเข้านะจ๊ะ เพราะว่าก่อนเข้าไปในงาน จะมีจุดคัดกรองก่อน    

การแสดงแสง เสียง และม่านน้ำ ชุด “แสงแห่งพระมหากรุณาธิคุณปกหล้า” งานมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ซึ่งจะจัดแสดงทั้ง 7 วัน วันที่ 22-28 พฤษภาคม 2562 เวลา 21.30-23.00 น. ณ บริเวณท้องสนามหลวง ฝั่งทิศใต้ (พระบรมมหาราชวัง) รายละเอียดเพิ่มเติม --> https://picpost.mthai.com/view/145348

โพสต์โดย MThai Picpost เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2019

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox