ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

Love Is... เคน ภูภูมิ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

หน้าแรก/ ดาราไทย / Love Is... เคน ภูภูมิ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

Central Premiere 199 : Love Is... :
Central : The Store of A Million Gifts

Love Is...

ไม่เพียงเพราะสาขาอาชีพที่ทำให้เขาและเธอได้โคจรมาพบกัน และความสัมพันธ์นี้คงไม่สามารถเดินต่อไปได้หากขาดองค์ประกอบที่ลงตัว เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา คือหนึ่งในคู่รักนักแสดงที่นิยามรักของคนทั้งคู่มีความหมาย และเติมส่วนที่ขาดให้กันและกัน Central Premiere ฉบับนี้ พาคุณไปเรียนรู้กับมุมมองและเรื่องราวน่าประทับใจของคู่รัก ที่พร้อมจะก้าวไปด้วยกันบนเส้นทางสายที่เรียกว่า...ความรัก

Their work made them cross paths, but it’s many other things that made their relationship flourish. In this issue of Central Premiere, we get to know the romantic story and love journey of celebrity couple Phupoom ‘Ken’ Phongpanu and Esther Supreeleela.

#loveis
#centralpremiere
#mypremieremoment
#central

อ่านบทสัมภาษณ์ https://www.centralpremiere.com/th/site/editorial/view/177/Love%20Is%E2%80%A6

ดาวน์โหลด E-Magazine : https://www.centralpremiere.com/download.php?issue_id=198
ดาวน์โหลด Central Premiere Application : https://www.centralpremiere.com/check.php

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox