ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

เชียร์ลีดเดอร์ธรรมศาสตร์ กับเซ็ทภาพล่าสุด ที่กลายเป็นดราม่าร้อนแรง!!

หน้าแรก/ ภาพ อื่นๆ / เชียร์ลีดเดอร์ธรรมศาสตร์ กับเซ็ทภาพล่าสุด ที่กลายเป็นดราม่าร้อนแรง!!

เป็นดราม่าในสังคมมหาวิทยาลัย กรณีชมรมเชียร์ลีดเดอร์แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้เผยแพร่เซ็ทภาพล่าสุดที่ เชียร์ลีดเดอร์แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รุ่นที่ 72 ได้ร่วมมือทำแคมเปญกับ U-Report Thailand ซึ่งเป็นโครงการภายใต้ UNICEF

โดยทางชมรมฯ บอกว่าเพื่อเป็นการช่วยประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น ‘รุ่นเราคิดต่างได้’ และ ‘My Body, My Opinion’ เพื่อที่จะกระตุ้นสังคมไทยให้คนออกมาคิดและแสดงความคิดเห็นในประเด็นต่างๆ โดยเฉพาะเด็กและเยาวชนไทยที่ไม่ค่อยกล้าที่จะออกมาแสดงความคิดเห็นของตัวเองในเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นในสังคม มีความต้องการที่จะเปลี่ยนค่านิยมเหล่านั้น เพื่อจะสนับสนุนความคิดของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการจะช่วยขับเคลื่อนสังคมไทย

สืบเนื่องจากโจทย์ที่ได้รับมาจากทาง U-Report ทางเชียร์ลีดเดอร์แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ได้เล็งเห็นว่างานคัดเลือกเชียร์ลีดเดอร์แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สามารถที่จะช่วยสนับสนุนแคมเปญที่ได้รับโจทย์มาจากทาง U-Report ได้ เนื่องจากคนภายนอกจะมองว่าการเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ถูกคัดเลือกมาจากแค่รูปลักษณ์ภายนอกที่ถูกกำหนดขึ้นจากค่านิยมของคนในสังคมที่กำหนดว่าแบบนี้ดีแบบนี้ไม่ดี ทางเราจึงเกิดคอนเซ็ปต์การถ่ายภาพในรูปแบบของ Head shot ขึ้น เพื่อที่จะสื่อว่า การมาเป็นเชียร์ลีดเดอร์ไม่ว่าคุณจะมีบุคลิกภายนอกแบบไหน เพียงแค่คุณมีความมั่นใจ เห็นคุณค่าในตัวเอง คุณก็สามารถที่จะมาเป็นส่วนนึงขององค์กรเราได้

จากที่ทางเราได้ร่วมมือกับ U-Report ภายใต้องค์กร UNICEF นั้นทำให้เกิดขึ้นเป็น Campaign ที่มีชื่อว่า ‘My Body, My Opinion’ เราจึงต้องการที่จะนำ Campaign เหล่านี้มาประชาสัมพันธ์ขึ้นเพื่อเป็นตัวอย่างภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่า ‘เปิดเผยตัวตน เปลือยทุกความคิด’ เพื่อที่จะเชื่อมโยงกับแนวทางของการคัดเลือกเชียร์ลีดเดอร์แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รุ่นที่ 73 ที่ต้องการจะหาคนที่มีความมั่นใจ มุ่งมั่นและเห็นคุณค่าในตัวเอง

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox