ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน จากนิยายแจ่มใส สู่ภาพยนตร์ทางโทรทัศน์

หน้าแรก/ ดาราไทย / Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน จากนิยายแจ่มใส สู่ภาพยนตร์ทางโทรทัศน์

เรื่องราวเกิดขึ้นที่ร้านชาแห่งหนึ่ง เมื่อสาวน้อยกับคุณพ่อต้องเผชิญกับปัญหาของกิจการที่ใกล้จะปิดตัวลง  เธอจึงต้องวางแผนแอบเข้าไปเป็นเด็กเสิร์ฟยังคาเฟ่ของคู่แข่ง เพื่อหวังที่จะขโมยสูตรเครื่องดื่มของร้าน และนั่นก็เป็นเหตุให้เธอได้เจอกับมาสเตอร์สุดหล่อเข้าให้ แผนการครั้งนี้เลยยากขึ้นเป็นหลายเท่า เพราะดูเหมือนว่าเขาจะเข้ามาก่อกวนหัวใจของเธอซะแล้ว  ก็ต้องมาติดตามกันว่า เธอจะทำเพื่อครอบครัว หรือทำเพื่อหัวใจตัวเองกันแน่

 

นำแสดงโดย กัน - รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ รับบท ซูการ์ , เบนซ์ - ณัฐธิดา ตรีชัยยะ รับบท ปั้นชา ร่วมด้วย เบล - สวรรยา เลียงประสิทธิ์ , ปริม - ปรีณาภา กาญจนรัตน์ , อัพ - ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง , เยียร์ - โชติทัศน์ วรรณวรวิทย์ , ซี พฤกษ์ พานิช , เต้ย ภูวนัตถ์ เรืองเวส ฯลฯ ติดตามภาพยนตร์ทางโทรทัศน์เรื่อง Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน ได้เร็วๆนี้ทางช่อง MONO29

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox