ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

สาวก One Piece เตรียมกรี๊ดกับ "บิกินี่สุดฮอต" ที่มาจากเหล่าตัวละครสาวในเรื่อง

หน้าแรก/ เกมส์ การ์ตูน / สาวก One Piece เตรียมกรี๊ดกับ "บิกินี่สุดฮอต" ที่มาจากเหล่าตัวละครสาวในเรื่อง

วันพีซเป็นหนึ่งในการ์ตูนที่โด่งดังที่สุดของญี่ปุ่น จุดเด่นของเรื่องนี้อยู่ที่ตัวการ์ตูนแต่ละตัวที่มีเอกลักษณ์ เช่นเดียวกับชุดของตัวละครซึ่งก็๋โดดเด่นและเป็นที่จดจำไม่แพ้กัน ในบทความนี้เราจึงมานำเสนอชุดของตัวละครของเรื่องวันพีซแต่เป็นชุดที่แตกต่างออกไป นั่นก็คือ “ชุดบิกินี่” ที่บริษัทเครื่องแต่งกายจากญี่ปุ่นได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละครสาวๆ ในการ์ตูนเรื่องนี้ จะเซ็กซี่และน่ารักขนาดไปตามไปดูกันเลย 

แบรนด์เสื้อผ้า Peach John ได้เปิดตัวชุดรุ่นใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก 4 ตัวละครสาว นามิ โรบิน แฮนค็อก และองค์หญิงชิราโอชิ จากการ์ตูนเรื่องวันพีซ ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้เป็นเซตบิกินี่น่ารักๆ ที่ทำเอาสาวกการ์ตูนเรื่องต้องกรี๊ดหนักๆ กันเลยทีเดียว และทางบริษัทมีแผนที่จะวางขายภายในปลายเดือนนี้ด้วย

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox