ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

“เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน” เดินทางใกล้ถึงโค้งสุดท้าย ยิ่งทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ

หน้าแรก/ ดาราไทย / “เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน” เดินทางใกล้ถึงโค้งสุดท้าย ยิ่งทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ

“เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน” ทางช่อง 7

ออกอากาศทุกเย็นวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และวันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35

 

ตอน 20   ออกอากาศวันจันทร์ที่ 26 มีนาคม 2561 เวลา 18.50 น.

ยุวดี (มาริสา แอนนิตา) เริ่มให้คนมาตรวจโรงงาน  ตำรวจพบศพต่อลาภกับแหลม   ด้านพันแสง (กอล์ฟ-อนุวัฒน์  ชูเชิดรัตนา)และสุดยอด (หมู – ภูษณะ บัวงาม)  ตัดสินใจไม่บอกจิรกานต์เพราะเกรงจะลำบากใจที่คู่หมั้นตกเป็นผู้ต้องสงสัย

 

ตอน 21   ออกอากาศวันอังคารที่ 27 มีนาคม 2561 เวลา 18.50 น.

ชิตพล (เชน-ณัฐวัฒน์  เปล่งศิริวัธน์) ไปเจรจากับยุวดีแต่ยุวดีไม่ช่วย ทั้งคู่ขัดใจกัน  พาย (แพทตี้ - พิมพาภรณ์  เสริมพณิชกิจ) แอบฟังชิตพลคุยกับหน่องแต่ถูกจับได้ ชิตพลให้จัดการแต่หน่อง (หนุ่ม - ชมวิชัย  เมฆสุวรรณ) สงสารปล่อยไปแต่ขู่ไว้ว่าห้ามกลับมาให้เห็นหน้าอีก พายหนีกลับกรุงเทพ  ชิตพลแกล้งเผายุ้งข้าวอินทรีย์ พันแสงโกรธไปชกหน้าชิตพล จนถูกจับตามแผนที่ชิตพลวางไว้  ยุวดีถูกกดดันให้ปลดพันแสง แล้วยังถูกชิตพลแฉหลักฐานเรื่องทุจริตของตัวเธอเองด้วย  สุดยอดกับบุปผาแอบถ่ายคลิปชิตพลกับยุวดีที่นัดพบกันในผับ

 

ทีวีไกด์ตอน 22   ออกอากาศวันพุธที่ 28 มีนาคม 2561 เวลา  18.50 น.

สุดยอด (หมู – ภูษณะ บัวงาม)  กับ บุปผา(แก้วใส  คริสตัล)เอาคลิปที่ถ่ายไปให้ จิรกานต์(แจมมี่ - ปาณิชดา แสงสุวรรณ) ดูแต่จิรกานต์ทำไม่สนใจ  แม่น (ปราโมทย์   เทียนชัยเกิดศิลป์) ติดยาหนัก แก้ว ให้ส้มโอ แตงโมไปขอยาละไมเอามาช่วย ครูโอ่ง (น้าพวง  แก้วประเสริฐ)สงสัย และตามไปจนถูกขี้ยาแทงตาย  แม่นโดนหน่องขู่ไม่กล้าให้ปากคำ ก่อนจะหนีไป โดยทิ้งจดหมายไว้ให้พันแสงและขอโทษทุกคน ชิตพลปิดปากขี้ยาด้วยการให้ยาเสพติดเกินขนาด ในงานศพโอ่ง ชิตพลส่งพวงหรีดสีแดงลงชื่อจิรกานต์มาให้ ทุกคนโกรธ

 

ตอน 23  ออกอากาศวันพฤหัสที่ 29 มีนาคม 2561 เวลา  18.50 น.

จิรกานต์(แจมมี่ - ปาณิชดา แสงสุวรรณ)ไปที่งานศพ ทุกคนโกรธ ไล่จิรกานต์ แต่พร้อมยอมให้ไหว้ศพได้  ทอง (ต๋อง ชวนชื่น) มาขอให้พันแสง (กอล์ฟ-อนุวัฒน์  ชูเชิดรัตนา) ช่วยเจรจาขอค่าชดเชยจากโรงงาน เพราะชาวบ้านที่ไปทำงาน ป่วยไปตามๆกัน พันแสงแนะให้ใช้ยาสมุนไพรจากละไมประทังไปก่อน  แหลมแจ้งเรื่องที่ขี้ยาตายแล้วโดยในมือมียาเสพติดอยู่ พร้อม (วีระชัย  หัตถ์โกวิท) ไปเยี่ยมพิมาน (ประกาศิต  โบสุวรรณ) เพื่อบอกเรื่องโอ่ง จิรกานต์ดีใจที่ทั้งคู่เริ่มเข้าใจกัน ทองทำคลิปแฉโรงงานจนชิตพลถูกทางอำเภอเชิญตัว และขอเข้าตรวจค้นโรงงานอีกครั้ง  พันแสงวางแผนแอบเข้าโรงงานกับสุดยอดบุปผาช่วยดึงความสนใจโดยพาคนมาประท้วงหน้าโรงงาน

 

ตอน 24  ออกอากาศวันศุกร์ ที่ 30 มีนาคม 2561  เวลา 18.30 น.

จิรกานต์(แจมมี่ - ปาณิชดา แสงสุวรรณ) คุยกับพิมาน (ประกาศิต  โบสุวรรณ)  รู้ว่าพ่อเซ็นเอกสารให้ชิตพลไปหลายฉบับ เลยชวนดาวิกา (เอี๊ยม - วรรษพร  วัฒนากุล) ช่วยกันค้นดูว่าพิมานพลาดเซ็นอะไรไปบ้าง ตำรวจมาตรวจโรงงานแต่ไม่ได้อะไรเพราะชิตพล (เชน-ณัฐวัฒน์  เปล่งศิริวัธน์) ให้ หน่อง(ชมวิชัย  เมฆสุวรรณ)เก็บหลักฐานออกไปหมด จิรกานต์ตาดีแอบเก็บเม็ดยาที่ตกพื้นไปตรวจสอบ  ทองยอมความหลังได้เงินปิดปากจากชิตพล พวกพันแสงถูกจับได้  จิรกานต์มาช่วยด้วยการให้แหลมชิงจับพวกพันแสง แล้วแอบไปประกันตัวให้ภายหลังพร้อมกับแอบส่งหลักฐานที่ค้นเจอให้พันแสงไป  ชิตพลรอดจากการตรวจสอบ มาเอาคืนยุวดีโดยแอบเข้าไปฆ่าม้าที่เคยให้ยุวดีตาย 

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox