ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

“เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน” สัปดาห์นี้ห้ามพลาด!!

หน้าแรก/ ดาราไทย / “เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน” สัปดาห์นี้ห้ามพลาด!!

“เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน” ทางช่อง 7

 

ออกอากาศทุกเย็นวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และวันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35

 

 ตอน 10   ออกอากาศวันจันทร์ที่ 12 มีนาคม 2561 เวลา 18.50 น.

“ชิตพล” ให้ “หน่อง” ไปกดดันจน ”ยอดเยี่ยม” (กลศ  อัทธเสรี) ยอมให้รถที่บริษัทรับขนของให้“ชิตพล” โดยไม่รู้ว่า ของที่ขนคืออะไร   พันแสงแนะให้จิรกานต์ตรวจสอบนักธุรกิจที่ชิตพลพามา  จิรกานต์รับปากจะจัดการเอง 

 

ตอน 11   ออกอากาศวันอังคารที่ 13 มีนาคม 2561 เวลา 18.50 น.

“จิรกานต์” ทำงานหนักจนเป็นลม “พันแสง”มาช่วยพาไปห้องพยาบาล ชิตพลให้หน่องทำร้ายพันแสง  พันแสงจำหน่องได้จึงรู้ว่าชิตพลอยู่เบื้องหลังกลุ่มปล่อยเงินกู้  สุดยอดบอกพันแสงเรื่องที่เห็นชิตพลอยู่กับยุวดี  พวกพันแสงเริ่มสืบเรื่องของทั้งคู่  ชิตพลขอหมั้นกับจิรกานต์ ๆ ยังไม่ตอบตกลง

 

ตอน 12   ออกอากาศวันพุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา  18.50 น.

ละไม (รชยา รักกสิกรณ์) เห็นลูกชายโดนทำร้ายเลยขอให้พันแสง (อนุวัฒน์  ชูเชิดรัตนา) เลิกยุ่งกับจิรกานต์ (ปาณิชดา แสงสุวรรณ) ก่อนจะไปต่อว่าพิพิมาน (ประกาศิต  โบสุวรรณ) ถึงบ้าน  จิรกานต์รู้เรื่องที่ชิตพลทำร้ายพันแสงจากการบอกเล่าของนายอำเภอยุวดี (มาริสา  อานิต้า) ที่ทำทีมาเตือนแถมยังมอบหมายงาน แกล้งให้ทั้งคู่ต้องทำงานร่วมกันอีก  พันแสงรู้จากยุวดีว่าจิรกานต์หมั้นกับชิตพล ก็มีอาการแง่งอนใส่กัน  ทำให้บรรยากาศในการทำงานของทั้งคู่ดูตึงเครียด  หน่อง (ชมวิชัย  เมฆสุวรรณ)ที่ปลอมเป็นชาวบ้านมาสอดแนมในโครงการของพันแสง รีบรายงานชิตพลว่าพันแสงและจิรกานต์ยังทำงานใกล้ชิดกันอยู่

 

ตอน 13  ออกอากาศวันพฤหัสที่ 15 มีนาคม 2561 เวลา  18.50 น.

พันแสง (อนุวัฒน์  ชูเชิดรัตนา) , จิรกานต์ (ปาณิชดา แสงสุวรรณ), สุดยอด (ภูษณะ บัวงาม) และแหลม (มล.อรรถดิศ   ดิศกุล)ลงพื้นที่สืบเรื่องยาเสพติด บุปผา (แก้วใส  คริสตัล) รถล้มเพราะถูกวัยรุ่นเมายาขับปาดหน้า สุดยอดมาช่วย  คณะฉ่อยซ้อมกันราบรื่นเพราะเริ่มสามัคคีกัน ชิตพลให้ยุวดีจัดคิวชนให้มีคนมาดูงานแปลงนาสาธิตในวันเดียวกับงานประกวดรอบแรก สุดยอดและบุปผาช่วยเกณฑ์ชาวบ้านมาช่วยจนงานผ่านไปด้วยดี  ผลรอบแรกดาวิกาเกิดเสียงหายต้องให้จิรกานต์ร้องแทน แต่กลับผ่านเข้ารอบร่วมกับคณะฉ่อย เพราะชิตพลโกง  ชิตพลอาศัยจังหวะที่คนมาดูงานประกวดให้หน่องขนยาเข้าโรงงาน  พิมานอาการทรุดลงอีกครั้ง / การป่วยของพิมานทำให้ทั้งพิมานและพร้อมเริ่มคิด ว่าลึก ๆ ทั้งคู่อยากปรับความเข้าใจกัน

 

ตอน 14  ออกอากาศวันศุกร์ ที่ 16 มีนาคม 2561  เวลา 18.30 น.

พิมานอาการทรุดต้องเข้าโรงพยาบาลอีกครั้ง คณะรำวงหนองไผ่หนึ่งในคณะที่ผ่านเข้ารอบถูกวางยาจนต้องถอนตัวจากการประกวด พวกพันแสงสงสัยว่าเป็นผีมือชิตพล  ยุวดีตั้งใจหาเรื่องจิรกานต์โดยขอไปลงพื้นที่เพื่อสอบถามชาวบ้านเรื่องเครื่องมือเกษตรมีปัญหา พันแสงรู้ว่าส่วนหนึ่งเกิดจากชาวบ้านใช้ไม่เป็นเลยแอบไปสอนก่อน จนยุวดีเสียหน้าที่ทำอะไรจิไม่ได้  โรงงานชิตพลเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง พร้อมๆกับยาเสพติดที่เริ่มระบาดมากขึ้นในชุมชน  คืนก่อนงานประกวด แก้วและแม่นถูกคนของชิตพลลอบทำร้าย

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox