ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

7 เคล็ดลับที่จะสอนให้คุณแยกออกระหว่าง หนังแท้และหนังเทียม

หน้าแรก/ ภาพ อื่นๆ / 7 เคล็ดลับที่จะสอนให้คุณแยกออกระหว่าง หนังแท้และหนังเทียม

เวลาไปซื้อของส่วนใหญ่เราอาจไม่ได้ใส่ใจว่าพวกเครื่องหนังที่คุณไปซื้อกันเป็นหนังแท้หรือหนังเทียม แต่บางครั้งแม่ค้าอาจบอกคุณว่า กระเป๋าหรือรองเท้าที่พวกเขาวางขายอยู่เป็นหนังแท้จึงมีราคาสูง แต่คุณแน่ใจได้อย่างไรว่าสิ่งที่พวกเขาพูดมาเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า วันนี้เพชรมายาจะมาสอนให้คุณรู้จักวิธีแยกแยะให้ออกระหว่างหนังแท้และหนังเทียม มันแตกต่างกันตรงไหนบ้าง

1. หนังแท้เก็บความร้อน
หนังเทียมไม่เก็บและคายความร้อน แต่หนังจริงเมื่อได้รับความร้อนมาจะเก็บอุณหภูมิเอาไว้ชั่วขณะ และถ้าคุณวางหนังแท้เอาไว้ข้างกับหนังเทียม คุณจะเห็นความแตกต่างกันได้อย่างชัดเจน

Credit : ที่มา https://brightside.me/inspiration-tips-and-tricks/10-kinds-of-genuine-leather-and-how-to-tell-it-apart-from-artificial-leather-453260/

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox