ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

หญิงสาวผู้เกิดจากการบริจาคน้ำเชื้อ ออกตามหาพี่น้องฝั่งพ่อ พบเจอกว่า 40 คนจนเป็นครอบครัวใหญ่!!

หน้าแรก/ ภาพ อื่นๆ / หญิงสาวผู้เกิดจากการบริจาคน้ำเชื้อ ออกตามหาพี่น้องฝั่งพ่อ พบเจอกว่า 40 คนจนเป็นครอบครัวใหญ่!!

หลายคนคงเคยอ่านเรื่องราวของพี่น้องฝาแฝดที่พลัดพรากจากกันเมื่อตอนเด็กได้ออกตามหากันจนเจอ แต่ในครั้งนี้กลับเป็นหญิงสาวที่ตามหาพี่น้องที่เกิดจากพ่อเดียวกันเนื่องจากการบริจาคน้ำเชื้อ จนทำให้เธอได้พบพี่น้องของเธอและได้นำเรื่องราวสุดประทับใจมาแชร์ให้ทุกคนได้อ่าน หญิงสาวผู้นั้นก็คือ Kianni Arroyo จากเมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเธอเป็น 1 ในผู้ที่เกิดจากการบริจาคน้ำเชื้อ เธอจึงได้เริ่มภารกิจตามหาพี่น้องพ่อเดียวกันเมื่อ 5 ปีก่อนเมื่อเธอยังเรียนอยู่ที่โรงเรียนมัธยม

ตั้งแต่นั้นมาเธอก็พบกับคู่แฝด 4 คู่และพี่น้องของเธออยู่ทั่วประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และแคนาดา ซึ่งเธอเป็นพี่คนโตสุดด้วยอายุ 21 ปีและมีน้องคนเล็กสุดอายุเพียง 5 เดือนจากพ่อคนเดียวกัน Kianni ที่ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ฉันถูกเลี้ยงดูโดยแม่เพียงคนเดียว และเธอก็พูดความจริงกับฉันมาตลอดว่าฉันเกิดมาด้วยน้ำเชื้อที่บริจาคมา” “ฉันอยากรู้มาตลอดว่าฉันเป็นใคร มีพี่น้องหรือไม่ เมื่อฉันโตพอที่จะหาข้อมูล ฉันก็เลยเริ่มตามหา” เธอกล่าว เมื่อเธอเริ่มภารกิจของเธอก็พบว่าเธอมีน้องสาวชื่อ Joanna อายุ 20 ปีที่อาศัยอยู่ไม่ไกลจากบ้านของเธอ

Credit : ที่มา http://metro.co.uk/2018/02/16/daughter-sperm-donor-tracks-40-siblings-born-man-7313546/

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox