ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

สาวตัดนิ้วก้อยตัวเองเพราะคิดว่ามันน่ารักดี เลยเอามันมาห้อยคอโชว์เป็นเครื่องประดับซะเลย!!

หน้าแรก/ ภาพ อื่นๆ / สาวตัดนิ้วก้อยตัวเองเพราะคิดว่ามันน่ารักดี เลยเอามันมาห้อยคอโชว์เป็นเครื่องประดับซะเลย!!

เดี๋ยวนี้วงการแฟชั่น ถ้าจะให้ดูทันสมัยก็ต้องแต่งตัวแบบสมัยนิยม รวมถึงมีเครื่องประดับประดาต่างๆ มากมาย แต่สำหรับคนที่อยากแหวกแนวหน่อยก็คงจะต้องหาอะไรสักอย่างที่บ่งบอกความเป็นตัวเองมาสวมใส่ เพื่อให้ชาวโลกรู้ว่านี่แหละคือสไตล์ของฉันนะ แต่ว่าก็มีผู้หญิงคนหนึ่งที่บอกความเป็นตัวได้แบบล้ำโลกสุดๆ เพราะสิ่งที่เธอเอามาเป็นเครื่องประดับห้อยคอก็คือ ‘นิ้วก้อย’ ของตัวเธอเอง และที่สำคัญคือเธอยังบอกว่าเหตุที่ตัดมันแล้วเอามาห้อยคออย่างนี้เพราะว่ามันดูน่ารักดี!!

โดยผู้หญิงสุดหลุดโลกคนดังกล่าวมีชื่อว่า Torz Reynolds เธอได้เกิดความคิดที่อยากตัดนิ้วก้อยขึ้นมา เพราะเธอคิดว่ามันน่ารักดี และในที่สุดเธอก็ทำอย่างนั้นจริงๆ และได้เอามันใส่ขวดโหลขนาดจิ๋วเอาไว้เพื่อห้อยคอ ยังไม่หมดเท่านั้นเธอยังได้มีชื่อไว้เรียกมันอย่างคิกขุอีกด้วยว่า ‘Wiggles‘ ซึ่งภายในขวดโหลที่บรรจุเจ้า Wiggles เอาไว้นี้ก็จะมีแอลกอฮอล์บรรจุเอาไว้ เพื่อให้มันช่วยคงสภาพไม่ให้นิ้วนั้นเน่าเปื่อย และสามารถนำไปเป็นเครื่องประดับห้อยคอให้กับเจ้าของได้เป็นเวลานาน

หลังจากนั้นเธอก็เอานิ้วที่ตัดไปแช่ตู้เย็นเพื่อให้เลือดมันแข็งตัว แต่ไปๆ มาๆ เธอกลับลืมเจ้านิ้วนี้ไปซะสนิทเลยว่าเคยตัดมันออกแล้วแช่เอาไว้ จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้เปิดตู้เย็นออกดูเลยนึกได้ว่ามีนิ้วอยู่ข้างในนั้น “ฉันลืมไปเลยนะว่ามันอยู่ในตู้เย็น ฉันไม่อยากจะลืมมันอีกต่อไปเลยเอามาทำเป็นสร้อยคอซะเลย”  นอกจากนี้ Torz ยังได้ให้นักข่าวได้ถ่ายรูปมือที่นิ้วก้อยขาดหายไปของเธอ พร้อมทั้งยังได้นำหมวกใบจิ๋วมาตกแต่งเพื่อเพิ่มเติมความน่ารักให้กับมือของเธอเองอีกด้วย “พวกหมวกเหล่านี้เป็นของขวัญจากแฟนหนุ่มของฉัน ในโอกาสครบรอบวันเกิดของ Wiggles ฉันคิดว่ามันวิเศษมากเลยล่ะ มันเหมือนกับหมู่บ้านของคนตัวเล็กๆ เลย” “มีคนจำนวนมากบอกว่ามันยอดเยี่ยมไปเลย และทุกๆ คนก็รู้ว่าฉันไม่ใช่คนที่จริงจังอะไรกับชีวิตมากนัก” Torz กล่าว ถึงตอนนี้เธอก็ยังดูมีความสุขดี และสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติ หากใครอยากทำตามแฟชั่นอย่างนี้ก็ควรคิดให้ดีๆ เพราะมันไม่สามารถกลับคืนมาได้เหมือนเดิมแล้วนะจ๊ะ

Credit : ที่มา http://www.ladbible.com/community/weird-woman-cut-her-finger-off-with-and-wears-it-around-her-neck-20180215

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox