ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รวมรูปภาพการ์ตูน เซเคร็ด เซเว่น 3 (Sacred Seven 3) ตอนที่ 422

หน้าแรก/ เกมส์ การ์ตูน / รวมรูปภาพการ์ตูน เซเคร็ด เซเว่น 3 (Sacred Seven 3) ตอนที่ 422

Sacred Seven หรือ เซเคร็ด เซเว่น" ได้ แต่อัลม่ากลับปฏิเสธในข้อเสนอ โดยให้เหตุผลว่า เขาเลิกใช้พลังนี้เพราะเคยทำร้ายคนในอดีตมาแล้ว
จนกระทั่งวันหนึ่งมอนสเตอร์ที่เกิดจากแร่ซึ่งถูกเรียกว่า "อาชิ" ได้ปรากฏตัวขึ้นและอาวุธที่รูริสร้างขึ้นด้วย เงินทุนมหาศาลไม่สามารถทำอะไรมันได้อัลม่าที่พยายามเข้าช่วยเหลือแต่กลับควบ คุมพลังไม่ได้ก็กลับ
ทำให้ สถานการณ์เลวร้ายลงเพื่อจะปลดปล่อยพลังที่แท้จริงของ "เซเคร็ด เซเว่น" ในตัวอัลม่า รูริ จึงได้ สร้างอัญมณีและบอกว่าจะมอบ "เจตจำนงของฉันให้"เมื่อได้รับอัญมณีของรูริไปอัลม่าก็ถูกชำระล้างและ
พิชิตอาชิลงได้... เรื่องราวการต่อสู้ของ ทันโดจิ อัลม่าได้เริ่มต้นขึ้นแล้วเหตุการณ์จะดำเนินต่อไปเช่นไร ติดตามชมได้ใน Sacred Seven

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox