ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

Kit Kat ญี่ปุ่นผุดไลน์ใหม่ใส่ 'รูบี้ช็อคโกแลต' สีชมพูธรรมชาติ มีเพียง 5,000 แท่ง

หน้าแรก/ อาหาร / Kit Kat ญี่ปุ่นผุดไลน์ใหม่ใส่ 'รูบี้ช็อคโกแลต' สีชมพูธรรมชาติ มีเพียง 5,000 แท่ง

หลายๆ คนอาจจะชื่นชอบและคุ้นเคยกับเวเฟอร์ช็อกโกแลตสุดอร่อยอย่าง คิทแคท (Kit Kat) ที่ได้ผลิตช็อกโกแลตหลากหลายรสชาติให้เราได้ลิ้มลองเช่นรสชาเขียว รสถั่วแดง รสสตอเบอร์รี่ รสวาซาบิ และอีกมากมายที่ถูกผลิตออกมาจัดวางจำหน่ายทั่วโลก และในปีนี้บริษัท Nestle Japan ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายช็อกโกแลตแบรนด์ คิทแคท ก็ได้ออกมาเปิดตัวคิทแคทรสชาติใหม่ บอกเลยว่าเซอร์ไพรส์มากๆ เพราะว่าเจ้าคิทแคทรสใหม่นี้ทำมาจาก “รูบี้ช็อคโกแลต” ช็อคโกแลตชนิดใหม่ที่ถูกค้นพบในรอบ 80 ปี 

สิ่งที่ทำให้ช็อกโกแลตคิทแคทที่ผลิตออกมาในครั้งนี้มีความเป็นเอกลักษณ์และหาไม่ได้จากที่ไหนนั่นก็คือการนำรูบี้ช็อกโกแลต ช็อกโกแลตชนิดที่ 4 มาใช้เป็นส่วนผสมในการผลิต โดยได้รับความร่วมมือจากบริษัท Barry Callebaut ผู้ผลิตช็อกโกแลตและโกโก้จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

รูบี้คิทแคทที่จัดวางจำหน่ายนี้จะมีเพียงแค่ 5,000 ชิ้นเท่านั้น แฟนๆ คิทแคทต้องไม่พลาดอย่างอย่างแน่นอน ว่าแต่มันช่างน่ากินซะเหลือเกิน

Credit : ที่มา https://en.rocketnews24.com/2018/01/18/new-japanese-kit-kat-uses-natural-ruby-chocolate-in-a-world-first-for-the-brand/

คลิปน่าสนใจ

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox