ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

Nyan Koi Season 1 - First Stage 8

หน้าแรก/ เกมส์ การ์ตูน / Nyan Koi Season 1 - First Stage 8

โคซากะ จุนเป นักเรียนชั้นมัธยมปลายชั้นปีที่ 2 ผู้แพ้ขนแมวอย่างสุดๆ เขาตกหลุมรัก คาเอเดะ มิซุโนะ หญิงสาวที่รักแมวเป็นชีวิตจิตใจ (แต่บ้านของเธอเลี้ยงสุนัข) วันหนึ่งที่เขาเดินกลับบ้าน เขาพยายามจะเตะกระป๋องน้ำอัดลมเปล่าเข้าถังขยะ แต่พลาดไปโดนหัวรูปปั้นเทวรูปแมวผู้พิทักษ์ (ท่านจิโซ) หน้าศาลเจ้าเข้า ทำให้เขานั้นต้องคำสาปและสามารถสนทนากับแมวได้ เขาต้องทำภารกิจที่จะทำให้หลุดพ้นจากคำสาปแมวโดยการช่วยเหลือแมว 100 ตัว แต่ถ้าเกิดช่วยไม่ครบภายในระยะเวลาที่กำหนดจะทำให้เขาต้องกลายเป็นแมวเสียเอง เขาจึงต้องยอมทำตามเพื่อแก้คำสาปแมวไม่ให้ตัวของเขาต้องตายด้วยอาการแพ้ขนแมวนั่นเอง
โปรดติดตามตอนต่อไปในเรื่องใหม่กับรักน้องต้องมีเหมียว ปี 1 (Nyan Koi Season 1) First Stage 9 วันพุธที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2561 นี้และเพื่อนในโรงเรียนจะเป็นการทำให้บทบาทในพระเอกของเรื่องนี้จะกลายเป็นความจริงของตัวคุณและตัวคุณเองอีกด้วยอย่าเจอกับการลองด้วยความกดดันของนักเรียนในที่สุด
คำเตือน : เป็นเรื่องที่ต้องตัดสินใจว่าสิ่งใดที่ควรทำและสิ่งใดที่ไม่ควรทำขึ้นอยู่กับตัวเองเป็นบทเนื้อเรื่องกับความเดือดร้อนที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้จะไม่มีเท่ากับเพื่อนในห้องเรียนดังกล่าวแต่แท้จริงแล้วเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาเท่านั้นห้ามลอกเลียนแบบเด็ดขาด เพราะอาจจะได้รับอันตรายตัวเราและตัวคุณอีกด้วยเป็นการแสดงเท่านั้น
และการกลับมาของเด็กหนุ่มสาวผู้มีพลังพิเศษของกลุ่มกรรมการนักเรียนในโรงเรียนจะแก้ปัญหาอย่างไร และความหวาดกลัวของพวกเขาจะจบลงด้วยการไล่ล่าและทำให้การจบลงอย่างรวดเร็วและเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นต่อไปอย่างไรติดตามชมได้แล้ววันนี้ใน โกงความตาย หนีวันสิ้นโลก จะเจอเจ็บความจริงที่ไม่ลองกับการกล้าพิสูจน์ของตัวเองอีกด้วย
ประกาศ ณ วันพุธที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2561 ขออภัยด้วยค่ะควรลงตามที่เปิดวันทำการเท่านั้น ณ ที่นี้ในเวลานี้ด้วย

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox