ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

Chuunibyou demo Koi ga Shitai Season 3 - The Third Stage 58

หน้าแรก/ เกมส์ การ์ตูน / Chuunibyou demo Koi ga Shitai Season 3 - The Third Stage 58

ภาคต่อของ Chuunibyou demo Koi ga Shitai! อนิเมะที่ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กที่ป่วยเป็นโรค ม.2 ผู้มีความสามารถพิเศษที่ใช้พลังจินตนาการสร้างโลกแห่งเวทมนต์ขั้นสุดยอด (มโนเอาเองทั้งนั้น) โดยครั้งนี้ก็ยังคงเป็นเนื้อหาต่อเนื่องจากภาคที่แล้ว เมื่อ ดาร์ค เฟรมมาสเตอร์ (ยูตะ) ได้ทำพันธสัญญานิรันดร์กับ นัยน์ตาทรราชที่แท้จริง (ริกกะ) ว่าจะผูกพันกันในฐานะคนรัก ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงเวลาฤดูกาลขึ้นชั้นปีที่สองของทั้งคู่ ทว่า… พันธสัญญาของทั้งคู่อาจจะพบอุปสรรคเสียแล้ว เมื่อการมาของ จอมมารสาวน้อยเวทมนต์ ที่ในครั้งหนึ่งเคยเป็นคู่หูกับ ดาร์ค เฟรมมาสเตอร์ สมัยที่ยูตะยังเป็นผู้กล้า(ยูชะ) มาก่อน
ประเด็นความรักสามเศร้าจะเกิดขึ้นหรือไม่ อยู่ที่ความจริงใจของคนสองคนแล้วล่ะ…
โปรดติดตามตอนต่อไปในเรื่องใหม่กับรักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก ปี 3 (Chuunibyou Demo Koi ga Shitai Season 3) The Third Stage 58 วันพุธที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2561 นี้พระเอกคนต่อไปจะกลายเป็นเรื่องที่ต้องจบด้วยความกลัวของพวกเขาอีกครั้งจะเป็นอย่างไรเรื่องนี้ห้ามพลาด
คำตือน : ระวังหน่อยโปรดใช้วิจารณ์ญาณด้วยเพราะมีบางภาพเป็นเหตุการณ์การต่อสู้ของพวก เขา เช่น ชกต่อย โมโห โกรธ พูดจาหยาบคายมีหลาย อย่างๆ ที่ต้องระวังด้วยเป็นการแสดงเท่านั้นห้ามลอกเลียนแบบเด็ดขาดนะค่ะ เพราะอาจจะได้รับอันตรายและบาดเจ็บกับผู้อื่นได้เตือนไว้ก่อน
คำเตือน : เรื่องนี้เป็นการแสดงเท่านั้นการดื่มของมึนเมาอาจมีเหตุทะเลาะวิวาทและอาชญากรรมได้ เช่น หาเรื่องไปทั่ว หุบปาก เสียมารยาท พฤติกรรมไม่ดี ดูรูปภาพนี้แล้วกรุณาช่วยวิจารณ์ด้วยว่าที่ดูมานี้เป็นอย่างไรห้ามวิจารณ์ของคนอื่นมาใช้เด็ดขาด
แต่เป็นเรื่องความเชื่อของพวกเขาที่เกิดขึ้นได้ทุกคนเท่านั้นเองการสวมบทบาทเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ต้องมีความกล้าหาญและอัจฉริยะของพวกเขามากขึ้นด้วยทั้งนี้อย่าเก็บไว้คนเดียวเพราะอาจจะเป็นเรื่องใหญ่อีกด้วยโปรดติดตามได้กับพวกเขาได้ใน จักรกลปฏิวัติ วาลเวรฟ ซึ่งเรื่องนี้มีทั้งหมด 2 ภาค กับเพิ่มภาคเดอะมูฟวี่ 1 ภาคแรกเป็น 3 ภาคแล้วไปดูกันได้เลยตอนนี้
ประกาศการเปลี่ยนแปลงตามเวลากำหนด : ทั้งหมดสี่เรื่องเลื่อนวันจากเดิมวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2560 เลื่อนไปลงเป็นวันอังคารที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2560 จะเปิดทำการหลังวันขึ้นปีใหม่ วันพุธที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2561 นี้เป็นต้นไป ยกเว้นเรื่อง Mahouka Koukou no Rettousei และ Seraph Of The End ลงตามปกติคือวันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ส่วนอีกสองเรื่องต่อมาปิดทำการตั้งแต่เรื่อง รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก กับ อามากามิ เอสเอส อุบัติรักวันคริสต์มาส ปี 2 หยุด 4 วัน
ประกาศ ณ วันพุธที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2561 ขออภัยด้วยค่ะควรลงตามที่เปิดวันทำการเท่านั้น ณ ที่นี้ในเวลานี้ด้วย

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox