ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

ร้านบิงซู อร่อย สายไหม ดอนเมือง Bingsu by GU สูตรเด็ดไม่เหมือนใคร

หน้าแรก/ อาหาร / ร้านบิงซู อร่อย สายไหม ดอนเมือง Bingsu by GU สูตรเด็ดไม่เหมือนใคร

Bingsu by GU ร้านขนมหวานสไตล์เกาหลี ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ จากแหล่งต่างๆ มาบรรจงสร้างสรรค์ออกมาเป็นบิงซู ถ้วยอร่อย ไม่เหมือนใคร เริ่มต้นจากคุณจุ๋มเจ้าของร้าน ที่ชื่นชอบการทานขนมหวานประเภทต่างๆ ซึ้งความที่ชอบทานของหวานอย่าง Bingsuมากๆ จนไปเรียนคอร์สทำบิงซูแล้วมาประยุกต์หาสูตรเฉพาะของตัวเอง ปรับแต่งเฟ้นหาวัตถุดิบต่างๆ ค้นหาแหล่งสินค้าที่มีคุณภาพดีและอร่อย จนได้ Bingsu หลากหลายเมนูที่อร่อย มีสูตรการทำเฉพาะของตัวเอง จนกลายเป็นที่มาของชื่อร้าน Bingsu by GU นี้เอง โดยนอกจากบิงซูแล้ว ที่ร้านยังมีเมนู โทสต์อร่อยๆอีกหลายตัว เช่นโทสต์สังขยา โทสต์โครตชีส(ชีส3ชนิด) และยังมีเมนูขนมปังปิ้ง เครื่องดื่มเย็น เครื่องดื่มปั่น อีกหลากหลายชนิด
โดยตัวร้าน "บิงซู บาย กู" นั้นตั้งอยู่ปากซอยสายไหม 41 ร้านจะอยู่ภายในร้าน Odaiba Japan ร้านขายของมือสอง จากญี่ปุ่น ซึ้งเป็นธุรกิจของแฟนคุณจุ๋ม ที่เปิดกิจการมาแล้วหลายปี ทำให้ร้านนี้ เป็นจุดนัดพบที่ลงตัว สำหรับขาช็อป ที่อยากมาหาของใช้ เสื้อผ้า ของเล่นต่างๆ จากญี่ปุ่น และสามารถมานั่งพักทานขนมหวานชิลล์ๆ ภายในร้าน Bingsu by GU ได้ 

ร้าน Bingsu by GU เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 12.00 - 22.00 น. สามารถแวะมาทานของหวานชิลล์ๆได้ตลอดเวลา หรือจะสั่งกลับบ้านก็มีบริการด้วยเช่นกัน

คลิปน่าสนใจ

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox