ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

ที่นี่มีแต่รอยยิ้ม!! กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย สดใส สไตล์ หมอก้อย

หน้าแรก/ สาวน่ารัก / ที่นี่มีแต่รอยยิ้ม!! กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย สดใส สไตล์ หมอก้อย

ขึ้นชื่อว่า "รอยยิ้ม" สามารถสร้างได้ แต่จะมีสักเท่าไหร่ ที่ "รอยยิ้ม" นั้น จะเป็น "รอยยิ้มบริสทุธิ์" เทียบได้กับ "ออร์แกนิก" ซึ่งหมายถึง "ปลอดสารพิษ"

วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560 เรียกว่าวันที่ 11 เดือนที่ 11 วันที่มีความหมายดีๆ ของเรา ที่ ร้าน Open House ชั้น 6 ศูนย์การค้า Central Embassy ได้มีการเปิดตัวหนังสือ Organic Smile อย่างเป็นทางการ ซึ่งหนังสือ Organic Smile คือ หนังสือที่จะรวบรวมภาพถ่ายจากกล้องฟิล์มผ่านมุมมองของ มานีมีใจ หรือ สุพัตรา หมั่นแสวง ที่เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่างเธอกับสำนักพิมพ์ Geek Book สำนักพิมพ์ของคนรุ่นใหม่ที่เคยพิมพ์งานรวมภาพถ่ายจากคนดังระดับโลกมาแล้วกับ Humans of New York

หนังสือ Organic Smile ก็จะเป็นอีกหนึ่งผลงานที่มีทั้งภาพให้ชมและมีเรื่องราวที่น่าสนใจให้อ่านจากนางแบบทุกคนในเล่ม ผ่านคอนเซปต์ที่พูดถึงรอยยิ้มในชีวิตของพวกเธอ

ในงานนี้ ก็มีส่วนหนึ่งของนักแสดงมาร่วมงาน ซึ่งรวมไปถึง "กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย" หรือ "หมอก้อย" แห่ง Diamond Eyes ตาสัมผัสผี ด้วย

วันนี้ ก็มาชมรูปสวยๆ ในงานมาให้ได้ชมกัน รับรอง จะต้องมีแต่รอยยิ้ม

พิเศษ! เพียงเลื่อนลงไปยังคลิปที่ปรากฏใน picpost นี้ เพียงกดเข้าไปชม Behind the Scenes Video โดยไม่ skip AD (ไม่กดข้ามโฆษณา) ผ่าน ทาง https://seeme.me/ch/organicsmile ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 60 คุณก็ได้ร่วมบริจาคให้แก่ “มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม” เพื่อช่วยเด็กที่ประสบปัญหาโรคปากแหว่งเพดานโหว่ให้กลับมายิ้มได้เหมือนคนทั่วไปอีกครั้ง

คลิปน่าสนใจ

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox